Tủ lạnh âm tủ Miele | K 37673 iD | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh âm tủ Miele | K 37673 iD

105.000.000₫ Giá thị trường: 250.000.000₫ Tiết kiệm: 145.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY
Tủ lạnh tích hợp Miele K 37673 iD
 FlexiLight
Không chói mắt và độc đáo: ánh sáng kệ kính LED có thể điều chỉnh linh hoạt.
 Gần gũi một cách nhẹ nhàng
Lặng lẽ và tự nó như thể: cửa đóng tự động, tin cậy và nhẹ nhàng đến nỗi không có gì rơi ra ngoài.
 Thoải mái
Dễ dàng làm sạch: Giá đỡ cửa bên trong chất lượng cao có thể dễ dàng làm sạch trong máy rửa chén.
Miele @ ứng dụng di động
Kết nối tốt với Miele @ home: trạng thái cuộc gọi và điều khiển các chức năng thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.
 PerfectFresh Pro
Độ tươi ngon nhất của chúng tôi: Ở nhiệt độ lý tưởng và độ ẩm tối ưu, thực phẩm giữ được lâu hơn tới 5 lần.

 

 

 

 

mneu34.jpg

mneu34.jpg

Đèn chiếu sáng kệ kính có thể điều chỉnh riêng. Đèn chiếu sáng kệ kính FlexiLight LED mới không chỉ chiếu sáng nội thất của tủ lạnh Miele mà không bị chói và có độ sáng độc đáo, mà còn có thể được định vị linh hoạt và riêng biệt trên từng tầng kệ. Tùy thuộc vào kích thước và số lượng của thực phẩm, nguồn sáng không thể bị chặn và khả năng chiếu sáng có thể bị suy giảm.

 

Giá treo cửa bên trong an toàn cho máy rửa bát Giá treo cửa bên trong Miele ComfortClean được làm từ nhựa SAN cao cấp và đặc biệt chống trầy xước, chống hóa chất, chịu nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Tất cả các giá đỡ cửa bên trong thuộc dòng K 10.000, K 20.000 và K 30.000 có thể dễ dàng được làm sạch một cách hợp vệ sinh trong máy rửa bát (lên đến 55 ° C). Điều này có nghĩa là việc lau bằng tay ra khỏi kệ không còn cần thiết nữa.

 

 

Đóng nhẹ cửa thiết bị Cửa tủ lạnh và tủ đông đóng êm và như thể tự đóng: Với SoftClose, hệ thống khóa cải tiến của Miele. Cửa tự động đóng lại ở góc nhỏ hơn 30 °. SoftClose cũng đệm cửa khi nó đóng lại - không còn tiếng kêu lục cục ở cửa bên trong.

 

Kết nối mạng thông minh Với Miele @ mobile, bạn có thể dễ dàng kết nối mạng với tủ lạnh hoặc tủ rượu của mình. Bạn đăng ký thiết bị trong ứng dụng thông qua plug & play và bạn có thể theo dõi trạng thái từ mọi nơi. Bạn cũng có thể kiểm soát các chức năng của từng thiết bị thông qua ứng dụng và được thông báo một cách đáng tin cậy về các lỗi và cảnh báo.

 

 

PerfectFresh Pro

 

Bảo quản như một người chuyên nghiệp Thực phẩm luôn tươi lâu hơn đến 5 lần. Trong phạm vi nhiệt độ được điều chỉnh tự động từ 0 ° C đến + 3 ° C, thịt, cá và nhiều sản phẩm từ sữa có thể được giữ lâu hơn đến 3 lần. Rau quả tươi lâu hơn đến 5 lần - nhờ khả năng điều chỉnh độ ẩm tối ưu trên ngăn kéo. Hệ thống đèn LED trợ sáng cũng được tích hợp để có cái nhìn tổng quan hoàn hảo. Điều này làm cho PerfectFresh Pro trở thành bộ lưu trữ độ tươi tốt nhất từ ​​Miele.

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem