Bếp từ đa điểm Siemens | EX875KYW1E | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp từ đa điểm Siemens | EX875KYW1E

46.000.000₫ Giá thị trường: 58.000.000₫ Tiết kiệm: 12.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp từ đa điểm Siemens | EX875KYW1E

Bếp từ Siemens EX875KYW1E được nhập khẩu từ thương hiệu SIEMENS công nghệ đạt chuẩn Châu Âu cùng với thiết kế đẹp mắt, sang trọng.

Bếp từ Siemens EX875KYW1E

Tính năng flexInduction Plus.

Với flexInduction Plus, bếp từ ... sẽ nhận biết được kích thước của nồi hoặc chảo, Nếu vượt quá giới hạn của một vùng nấu, các vùng nấu bổ sung sẽ tự động được thêm vào và nồi luôn được làm nóng đều.

Tính năng FriedSensor Plus.

FriedSensor Plus giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn và đảm bảo rau củ luôn săn chắc, cá và thịt được nấu chín vừa phải. Chỉ cần chọn chương trình bạn muốn, đợi tín hiệu, thêm dầu vào chảo - và sau đó chiên ở nhiệt độ lý tưởng. FriedSensor Plus nắm quyền kiểm soát và bạn có thể thư giãn. Tính năng chiên nhúng tích hợp mang đến cho bạn độ chính xác hoàn toàn khi chiên bằng cách giữ món ăn ở mức công suất xác định ngay sau khi đạt được mức này.

EX875KYW1E

EX875KYW1E

Chuyển nhiệt bằng cách dịch chuyển chảo: powerMove.

powerMove Plus cho phép bạn tách bếp thành ba vùng sưởi ấm khác nhau. Từ nướng ở nhiệt độ cao nhất ở phía sau đến giữ ấm bữa ăn ở phía trước - các khu vực riêng lẻ được kích hoạt bằng cách chỉ cần đặt dụng cụ nấu ăn lên chúng.

Thông tin về bếp của bạn, cho dù bạn ở đâu - Ứng dụng Home Connect (Android và iOS).

Thế giới công nghệ đổi mới không ngừng tiến bộ. Từng bước, nhiều thiết bị trở nên kết nối và thông minh hơn. Với các thiết bị gia dụng Siemens hỗ trợ Wi-Fi và Home Connect, sự phát triển này cuối cùng đã đến được với ngôi nhà của bạn. Sức mạnh tổng hợp của các thiết bị hỗ trợ Wi-Fi, phần mềm thông minh và ứng dụng trực quan cung cấp nhiều tùy chọn. Trong khi một số giảm bớt khối lượng công việc và một số mở ra những khả năng hoàn toàn mới, tất cả chúng đều khiến cuộc sống hàng ngày trở nên hiệu quả và thoải mái hơn bao giờ hết. Và bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho những việc bạn thích. Vì một cuộc sống ít bình thường hơn.

Bất kỳ nơi nào cũng là nơi thích hợp: flexMotion.

Ít thời gian điều chỉnh các điều khiển bếp hơn, nhiều thời gian nấu hơn. flexMotion ghi nhớ cài đặt nhiệt cho từng chảo, vì vậy bạn có thể di chuyển chúng tùy ý trên bếp - nhiệt độ trên vùng nấu mới sẽ tự động điều chỉnh.

Bộ tăng áp cho chức năng powerInduction: powerBoost.

Chức năng powerBoost tăng sức mạnh lên đến 50%. Điều này có thể tiết kiệm đến 35% thời gian làm nóng nồi hoặc nấu số lượng lớn.

Hẹn giờ với chức năng ngắt vùng nấu

Bộ hẹn giờ với chức năng tắt mở an toàn tắt vùng nấu khi hết thời gian nấu đã chọn.

Nhanh chóng, an toàn và dễ dàng làm sạch: nguồn điện từ Siemens.

Nóng tức thì. Lạnh tức thì. Trải nghiệm những lợi ích của Siemens powerInduction. Nhiệt được dẫn trực tiếp đến chảo và đồ bên trong của chúng thông qua cuộn dây cảm ứng, mà không làm nóng bếp. Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn: thời gian làm nóng ngắn, tăng độ an toàn và dễ dàng vệ sinh bếp hơn.

Hẹn giờ

Tiện lợi hơn khi nấu nướng nhờ chức năng hẹn giờ.

Thông số lắp đặt: 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem