Bếp từ đôi WMF KULT X | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp từ đôi WMF KULT X

5.800.000₫ Giá thị trường: 6.500.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp Từ Đôi WMF Kult X Doppel Induktionskochfeld

Thiết kế Tiện dụng và Hiện đại

Không phụ thuộc vào không gian – dù trong nhà bếp nhỏ, trên bàn, trên sân thượng hoặc trong khi cắm trại, không phụ thuộc vào thời gian và địa điểm bạn đều có thể dễ dàng sử dụng chiếc bếp nhỏ gọn tiện lợi này

Bếp từ đôi WMF Kult X có thiết kế thuyết phục với vỏ Cromargan® màu đen cao quý chịu lực, chịu nhiệt tốt, sáng bóng, sang trọng. Thiết kế mỏng 4cm, bo viền inox 18/10 sang trọng chắc chắn khỏe mạnh, được thiết kế cách điệu vùng nấu hình dấu cộng ưu điểm là diện tích sử dụng sẽ lớn hơn.

Tự động phát hiện nồi, đáy chảo có đường kính lên tới 28 cm, bảo vệ quá nóng và “chia sẻ năng lượng” để sử dụng tối ưu hiệu suất tổng thể là những tính năng thông minh nổi bật mà không phải bếp từ thông thường nào cũng có được.

Thiết kế Tiện dụng và hiện đại

Bảng điều khiển cảm ứng

Bếp từ đôi WMF Kult X có hai bảng điều khiển cảm ứng độc lập đảm bảo hoạt động trực quan. Các chức năng của bếp từ được kích hoạt bằng cách nhấn vào các nút biểu tượng tương ứng. Cảm ứng trượt giúp sử dụng nhẹ nhàng không cần dùng lực.

Màn hình hiển thị giúp dễ dàng thao tác

Màn hình hiển thị kỹ thuật số giúp dễ dàng thao tác cũng như quan sát bộ đếm thời gian. 8 mức năng lượng của Bếp từ đôi WMF Kult X có thể dễ dàng điều chỉnh thông qua điều khiển trượt và dễ dàng quan sát bởi được hiển thị tương ứng thông qua đèn LED màu đỏ.

Màn hình hiển thị giúp dễ dàng thao tác

Chia sẻ nhiệt lượng

Việc chia sẻ nhiệt lượng đảm bảo sử dụng tối ưu tổng công suất khả dụng nếu cả hai vùng nấu được sử dụng cùng một lúc, chúng sẽ chia sẻ cài đặt nguồn. Nếu một vùng nấu hoạt động ở mức năng lượng 7 – 8, mức năng lượng tối đa cho vùng nấu còn lại là mức 5. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt sử dụng Bếp từ đôi WMF Kult X.

6 CHƯƠNG TRÌNH NẤU NỔI BẬT

Bếp từ đôi WMF Kult X được thiết kế với 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn như sau:

  • Giữ ấm – giữ thức ăn ấm cúng tại phần ăn thích hợp
  • Sữa ấm – sữa ấm hoặc làm tan chảy socola
  • Âm ỉ – nấu ăn trong nước nóng dưới điểm sôi
  • Hấp – nhanh chóng làm chín thịt, cá
  • Chiên – chiên cá thịt hoàn hảo không bị cháy
  • Chức năng tăng cường – hiệu suất tối đa để làm nóng nhanh

Lưu ý: Bạn có thể dễ dàng cài đặt thời gian nấu thông qua các nút + và – . Thời gian nấu có thể được đặt thành một giá trị trong khoảng từ 0h01 đến 9:59 bằng cách sử dụng trực tiếp 8 mức công suất mà không cần chọn chương trình.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem