Bếp từ đơn WMF Kult X | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp từ đơn WMF Kult X

2.700.000₫ Giá thị trường: 3.800.000₫ Tiết kiệm: 1.100.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp Từ Đơn WMF Kult X 2100W

Sản phẩm có thiết kế tinh tế, sang trọng đúng kèm phong cách tối giản của WMF. Có 8 mức công suất, 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn: Chế độ làm ấm sữa, chế độ giữ ấm thức ăn, chế độ hầm, chế độ hấp, chế độ rán nhanh, chế độ nóng nhanh với công suất tối đa. Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W quả thật xứng đáng lựa chọn trong tầm giá 2-4tr. Bếp thích hợp dùng cho những gian bếp nhỏ, dùng ăn lẩu, dễ dàng di chuyển.

Bếp Từ Đơn WMF Kult X Mono nhập khẩu Đức & EU sản phẩm cao cấp có giá siêu tốt

Dễ dàng điều khiển, dễ dàng vệ sinh

Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W có bảng điều khiển cảm ứng tiện dụng, dễ dàng vệ sinh, chức năng hẹn giờ (từ 1 phút đến 9 giờ) với màn hình hiển thị kỹ thuật số. Sản phẩm gồm 1 vùng nấu với bề mặt bếp phù hơp với nhiều loại kích cỡ nồi chảo khác nhau với đường kính tối đa 28cm, công suất tối đa mỗi bếp lên đến 2100W.

Bếp Từ Đơn WMF Kult X Mono 2100W có bảng điều khiển cảm ứng tiện dụng, dễ dàng vệ sinhThoải mái điều chỉnh với 8 mức công suất, 6 chương trình nấu

Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W có 8 mức công suất từ cho bạn sự thoải mái điều chỉnh khi đun nấu và 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn: chế độ làm ấm sữa, Chế độ làm ấm sữa, chế độ giữ ấm thức ăn, chế độ hầm, chế độ hấp, chế độ rán nhanh, chế độ nóng nhanh với công suất tối đa.

WMF Kult X Mono có 8 mức công suất từ cho bạn sự thoải mái điều chỉnh khi đun nấu và 6 chương trình nấu được cài đặt sẵn

Chịu nhiệt, chịu lực cực tốt

Bề mặt Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W được làm từ thủy tinh chịu nhiệt và chịu lực tốt, bóng đẹp đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh. Điều khiển cảm ứng trên mặt bếp hiện đại, tiện nghi và dễ dàng vệ sinh.

Bề mặt bếp từ đơn WMF Kult X Mono 2100W

Tiết kiệm chi phí, khả năng tự nhận diện nồi, hệ thống an toàn chống quá nóng

Khả năng tự nhận diện nồi, tắt bếp khi không có nồi đặt trên bếp, hệ thống an toàn chống quá nóng. Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W chỉ tiêu thụ lượng điện năng nhỏ, ít tốn kém hơn dùng bếp gas. Không bị thất thoát năng lượng trong khi sử dụng. Nhiệt lượng chỉ tập trung vào phần đáy nồi. Không lan ra xung quanh hay lên thành nồi do vậy sẽ làm giảm thời gian nấu nướng. Tăng hiệu quả nhất là khi hầm xương, củ quả.

Bếp từ WMF thiết kế đa năng cho việc sử dụng dương hoặc lắp âm tủ bếp

Bếp từ đơn WMF Kult X 2100W là một sản phẩm của hãng nổi tiếng WMF của Đức, được đánh giá là có giá thành khá hợp lý. Bên cạnh đó còn có linh kiện bán kèm để lắp âm cho những không gian bếp có thiết kế âm. Chỉ cần mua thêm phụ kiện đi kèm với chất liệu thép không gỉ nhìn rất sang trọng và bền bỉ, không ngại gỉ sét.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem