Bếp Từ Miele | KM 7667 FL | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp Từ Miele | KM 7667 FL

75.000.000₫ Giá thị trường: 95.000.000₫ Tiết kiệm: 20.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp Từ Miele KM 7667 FL

Bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp từ cho không gian bếp nhỏ xinh của mình!. Bếp từ Miele KM 7667 FL sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, bếp được thiết kế với kích thước 620m đủ không gian cho 4 dụng cụ nấu cùng lúc. Mặt bếp được thiết kế thành một vùng nấu đa điểm được trang bị nhiều công nghệ hiện đại của Miele như khả năng tự động nhận diện dụng cụ nấu đặt trên mặt bếp. Quá trình sử dụng cực kỳ đơn giản thông qua bảng điều khiển SmartSelect với các dãy số tương ứng với vùng bếp đang hoạt động.

Công nghệ Con@ctivity

Giúp bạn tập trung hoàn toàn vào việc nấu nướng, với Con@ctivity, máy hút mùi của bạn sẽ tự động hoạt động đồng bộ với bếp từ Miele KM 7667 FL. Ngay khi bạn bật hoặc tắt bếp, quạt hút mùi sẽ được tự động điều chỉnh cho phù hợp với quá trình nấu để đảm bảo không khí trong phòng bếp luôn dễ chịu. Các thiết bị giao tiếp với nhau qua mạng WLAN. Với Con@ctivity, bạn có thể tích hợp máy hút mùi và bếp trong Miele @ home.

Miele Con@ctivity

Bếp từ Miele KM 7667 FL được trang bị công nghệ tự động kết nối với máy hút mùi Miele

Thiết kế vùng nấu toàn bề mặt

Một điểm đặc biệt của Miele KM 7667 FL đó là mặt bếp không chia thành các vùng nấu cố định mà được thiết kế dạng đa điểm toàn bề mặt bếp. Bằng cách này, bạn có thể định vị dụng cụ nấu nướng của mình theo cách tốt nhất có thể và chính xác như bạn muốn trong mọi tình huống. Có thể đặt đến sáu nồi, chảo và đĩa rang tương thích với cảm ứng ở bất cứ đâu bạn muốn.

Bếp Từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL với bề mặt bếp không có vùng nấu cố định, cho phép 4 dụng cụ nấu cùng lúc

Tính năng phát hiện nồi thông minh

Với tính năng nhận dạng nồi thông minh, các yếu tố điều khiển di chuyển tùy theo vị trí đặt nồi trên bếp. Bảng điều khiển chỉ hiển thị khi bạn đặt nồi hoặc chảo ở một vị trí nào đó trên bếp. Nếu bạn di chuyển dụng cụ nấu đến các khu vực khác trên bếp, hàng số điều khiển công suất cũng sẽ hiển thị ở vị trí tương ứng. Nhờ việc nhận dạng kích thước, năng lượng sẽ được sử dụng một cách đặc biệt hiệu quả.

Bếp từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL được trang bị tính năng phát hiện nồi thông minh đã được cấp bằng sáng chế của Miele

Tính năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster

Bếp từ Miele KM 7667 FL được tích hợp chức năng tạo nhiệt nhanh TwinBooster độc quyền của Miele giúp bạn linh hoạt hơn khi nấu nướng nhờ tính năng tăng cường công suất từ vào vùng nấu cần thiết. Khi được chọn, công suất đầu ra của hai vùng nấu có thể được kết hợp lại và sử dụng trên một vùng lớn để đẩy nhanh tốc độ làm nóng. Hoặc bạn có thể phân phối công suất cảm ứng riêng lẻ để nấu nướng linh hoạt hơn.

Bếp từ Miele KM 7697 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL được thiết kế với nhiều mức công suất khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng

Dễ dàng sử dụng với SmartSelect

Miele trang bị cho bếp từ Miele KM 7667 FL một bảng điều khiển trực quan, đơn giản được kích hoạt tương ứng với vị trí đặt dụng cụ nấu. Mức năng lượng và thời gian có thể được đặt một cách dễ dàng và nhanh chóng với SmartSelect. Việc đọc thậm chí còn dễ dàng hơn nhờ màn hình màu vàng và độ tương phản đặc biệt cao.

Bếp từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL với bảng điều khiển trực quan, tự động hiển thị tương ứng với vị trị dụng cụ nấu

Các chức năng bổ sung tiện lợi

Bếp từ Miele KM 7667 FL mang đến cho bạn sự thoải mái khi nấu ăn với các chức năng phụ trợ. Chức năng Stop & Go, bạn có thể đặt tất cả các vùng nấu ở mức công suất 1 chỉ bằng một lần nhấn nút – vì vậy bạn có thể không cần giám sát bếp trong thời gian ngắn. Nhờ chức năng giữ ấm, thức ăn của bạn luôn ở nhiệt độ phục vụ. Một điểm cộng khác: Nếu bạn đặt hẹn giờ, vùng nấu sẽ tự động tắt sau thời gian này. Chức năng gọi lại đảm bảo rằng cài đặt của bạn được lưu trong 10 giây.

Bếp từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL cũng được trang bị các chức năng tiện ích như các dòng sản phẩm khác của Miele

Kết hợp với SmartLine

Nhờ thiết kế đồng bộ về mặt chiều sâu, bếp từ Miele KM 7667 FL có thể được kết hợp hài hòa, trang nhã với các sản phẩm thuộc dòng Miele SmartLine. Một loạt các lựa chọn kết hợp đảm bảo thiết kế nhà bếp theo sở thích cá nhân của bạn. Bếp từ Miele 60 cm cũng có thể được sử dụng với máy hút mùi tích hợp Miele CSDA 7000 – đây là nơi công nghệ thông minh đáp ứng thiết kế trang nhã.

Bếp từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL được thiết kế với kích thước đồng bộ với các phần tử SmartLine của Miele

Chức năng an toàn

Miele KM 7667 FL với các tính năng giúp bảo vệ tốt nhất trong mọi tình huống: khóa hệ thống cung cấp khả năng bảo vệ đáng tin cậy chống lại việc bật ngẫu nhiên hoặc trái phép. Nếu một vùng nấu đã hoạt động ở cùng mức công suất trong một thời gian dài bất thường hoặc không có dụng cụ nấu trên bếp, nó sẽ tự động tắt. Chỉ báo nhiệt dư là một tính năng hữu ích khác: nó nhắc bạn không chạm vào các vùng nấu khi chúng vẫn còn nóng.

Bếp từ Miele KM 7667 FL

Bếp từ Miele KM 7667 FL được trang bị nhiều cơ chế an toàn giúp bạn chuẩn bị các món ăn hiệu quả, hoạt động tin cậy

Thông số kỹ thuật: 

Thương hiệu

MIELE

Model

KM7667FL

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Xuất xứ

Đang cập nhật

Bảo hành

12 Tháng

Kiểu bếp

Bếp đa điểm

Kích thước lắp đặt

1. Lắp nổi trên mặt bàn:
– Chiều rộng: 600 mm
– Chiều sâu: 500 mm
2. Lắp âm bằng mặt bàn:
– Kích thước đường cắt bên trong (chiều rộng): 600 mm
– Kích thước đường cắt bên trong (chiều sâu): 500 mm
– Kích thước đường cắt bên ngoài (chiều rộng): 624 mm
– Kích thước đường cắt bên ngoài (chiều sâu): 524 mm


 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem