Bếp Từ Siemens EX975KXV1E | IQ700 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bếp Từ Siemens EX975KXV1E | IQ700

49.000.000₫ Giá thị trường: 64.000.000₫ Tiết kiệm: 15.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E

Bếp từ giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đảm bảo rất tốt hiệu suất trong việc nấu nướng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bếp từ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Một trong số đó là dòng sản phẩm Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E.

Sản phẩm Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Đây là dòng sản phẩm bếp từ đa điểm với các vùng nấu thông minh cho phép kết hợp các vùng nấu để phù hợp với các dụng cụ nấu có kích thước lớn.

Điều chỉnh vùng nấu theo dụng cụ nấu

Một trong những tính năng nổi bật của Siemens iQ700 EX975KXV1E đó là flexInduction, tính năng cho phép thay đổi linh hoạt vùng nấu theo dụng cụ nấu. Nếu kích thước dụng cụ nấu lớn hơn kích thước các vùng nấu tiêu chuẩn thì bếp sẽ kích hoạt thêm các vùng nấu khác để phù hợp với dụng cụ nấu.

Màn hình cảm ứng TFT trực quan, sắc nét

Một trong những vấn đề được nhiều người sử dụng quan tâm đó là việc sử dụng bếp như thế nào, có đơn giản hay không. Với màn hình cảm ứng TFT thì việc sử dụng Siemens iQ700 EX975KXV1E sẽ cực kỳ đơn giản, trực quan với góc quan sát rộng giúp dễ dàng theo dõi bếp trong quá trình nấu.

Tự động kiểm soát và duy trì nhiệt độ chảo để tránh bị cháy

Hệ thống cảm biến FriedSensor Plus trên Siemens iQ700 EX975KXW1E giúp cho việc chế biến các món chiên xào đạt được kết quả hoàn hảo nhờ việc kiểm soát tốt nhiệt độ. Bếp sẽ cảnh báo khi chảo đạt đến nhiệt độ thích hợp và duy trì nhiệt độ đó trong quá trình nấu giúp thức ăn vàng đều.

Thay đổi mức công suất trong khi nấu bằng cách di chuyển dụng cụ nấu – powerMove Plus

Công nghệ powerMove Plus trên Siemens iQ700 EX975KXV1E sẽ giúp cho việc nấu ăn trở nên hiệu quả, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Với công nghệ này các vùng nấu trên bếp sẽ được tách thành ba vùng nấu có nhiệt độ khác nhau, mức nhiệt độ sẽ được kích hoạt ngay khi bạn đặt nồi và chảo lên đó.

Lưu lại thông số cài đặt khi di chuyển dụng cụ nấu đến bất kỳ đâu trên bếp – flexMotion

Với chức năng flexMotion sẽ giúp bạn lưu cài đặt nhiệt độ cho dụng cụ nấu tương ứng để bạn có thể di chuyển chúng đến bất kỳ đâu trên bếp mà không cần cài đặt lại. Nhiệt độ của vùng nấu mới được điều chỉnh tự động giúp giảm thiếu thời gian cho việc điều chỉnh các thông số trên bếp.

Kết nối, điều khiển máy hút mùi với cookConnect

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E có khả năng kết nối và điều khiển với máy hút mùi thông qua hệ thống cookConnect. Hệ thống kết nối này sẽ tự động kích hoạt máy hút mùi khi nấu nướng. Ngoài ra, chúng ta có thể điều chỉnh công suất hút ngay trên bếp hoặc qua Home Connect.

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXW1E

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E Kết Nối Được Với Máy Hút Mùi Cùng Loại

Giám sát từ xa với Home Connect

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E được trang bị khả năng kết nối thông minh thông qua ứng dụng Home Connect. Thông qua kết nối này người sử dụng sẽ theo dõi được các thông số cài đặt và thông báo khi kết thúc quá trình nấu đã cài đặt trước đó.

Bếp Từ Đa Điểm Siemens iQ700 EX975KXV1E còn có các tính năng như các dòng bếp từ khác như tính năng nấu nhanh (PowerBoost), tự động phát hiện nồi, chức năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp, chức năng khóa trẻ em,…..Với một sản phẩm hiện đại, thiết kế sang trọng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Thông số kỹ thuật: 

Mã sản phẩm    EX975KXV1E
Kích thước bếp (chiều cao, chiều rộng, chiều sâu)    51 x 912 x 520 mm
Trọng lượng tịnh (kg)    21.259 kg
Kiểm soát và chỉ báo    Mặt trước, màn hình cảm ứng
Tiêu thụ tấm trung bình    176,7 Wh / kg
Tiêu thụ năng lượng trong tạm dừng / tắt    0,5 W

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem