Bình giữ lạnh Rượu vang Caso WineCase One Inox | 611 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bình giữ lạnh Rượu vang Caso WineCase One Inox | 611

2.800.000₫ Giá thị trường: 3.500.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bình Giữ Lạnh Rượu Caso WineCase One Inox 611 – Nhập Khẩu Đức

Bình giữ lạnh rượu Caso WineCase One Inox 611 được trang bị một phím cảm ứng điện tử cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ bảo quản rượu từ 5 độ C cho đến 18 độ C với gia nhiệt là 1 độ C ( 41 – 64 độ F với gia nhiệt là 1 độ F). Bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng vào các phím cảm ứng để chỉnh được nhiệt độ mong muốn một cách dễ dàng. Bình giữ lạnh rượu Caso WineCase One Inox 611 dùng sò nóng lạnh Peltier sử dụng nhiệt điện giúp tiết kiệm năng lượng và vận hành một cách nhẹ nhàng, ít rung lắc, đặc biệt yên tĩnh.

Bình Giữ Lạnh Rượu Caso WineCase One Inox 611

Bình giữ lạnh rượu Caso WineCase One Inox 611 được thiết kế để người dùng có thể bảo quản những chai rượu với đường kính lên đến 9cm. Chỉ mất khoảng 7 – 12 phút để làm lạnh một chai rượu vang. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi lâu để thưởng thức được những ly rượu vang mát lạnh với hương vị thơm ngon.

Bình Giữ Lạnh Rượu Caso WineCase One Inox 611

Bình giữ lạnh rượu Caso WineCase One Inox 611 thiết kế phần ngoại thất thép không gỉ màu xám inox bắt mắt. Ngoài chức năng chính là một chiếc bình giữ lạnh cho những chai rượu vang mà cũng có thể được sử dụng như một sản phẩm trưng bày, hay quà tặng cho những người sành rượu. 

Bình Giữ Lạnh Rượu Caso WineCase One Inox 611

Màn hình nhiệt độ hiển thị các thông số bằng đèn LED như tô điểm thêm cho vẻ lịch lãm của Caso WineCase One Inox 611. Các thông số cũng được hiển thị rất trực quan, và dễ dàng cho người dùng thao tác với màn hình cảm ứng. Caso WineCase One Inox 611 được thiết kế với kích thước lý tưởng, nhỏ gọn rất phù hợp với hầu hết mọi tủ đựng đồ và trưng bày của gia đình bạn. Sau khi sử dụng xong bạn có thể cất sản phẩm ở bất cứ vị trí nào mà không tốn quá nhiều diện tích.

Bình Giữ Lạnh Rượu Caso WineCase One Inox 611

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem