Bình giữ nhiệt alfi Skyline | 1L | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bình giữ nhiệt alfi Skyline | 1L

1.900.000₫ Giá thị trường: 2.700.000₫ Tiết kiệm: 800.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bình giữ nhiệt alfi Skyline | 1L

Bình giữ nhiệt alfi Skyline, Bình bằng thép không gỉ màu trắng có lớp kính cường lực chân không Alfidur hai mặt, Bình cách nhiệt 1 lít alfi 1321.211.100 giữ đồ uống nóng trong 12 giờ, thích hợp làm ấm cà phê hoặc ấm trà

Sự tận hưởng hoàn hảo cho gia đình hoặc văn phòng: Dù dùng cho cà phê hay trà, với bình cách nhiệt Skyline từ alfi, đồ uống có hương vị như mới được pha ngay cả sau nhiều giờ nhờ AromaSafe. Tiết kiệm năng lượng thông minh với niềm vui.

Tấm kính cường lực hai mặt: Tấm kính có thể được làm sạch tối ưu bằng tay và mang lại cho bình hiệu suất cách nhiệt cao cấp, giúp giữ ấm đồ uống nóng lên đến 12 giờ và đồ uống lạnh mát cả ngày.

Thao tác bằng một tay: Tay cầm được thiết kế công thái học giúp việc rót nước trở nên thoải mái hơn bao giờ hết. Bình chứa đầy cảm giác nhẹ hơn và dễ mở hơn ngay cả với bàn tay nhỏ nhờ khóa xoắn khi thao tác bằng một tay.

Thiết kế đẹp: Với thiết kế hiện đại và màu sắc hợp thời trang hiện nay, sản phẩm thiết kế của Pearl Creative có kích thước 1 lít là một phụ kiện gia đình đầy phong cách. Quá tốt cho cái tủ!

Đóng góp bền vững cho môi trường: Bền bỉ và không chứa BPA nhờ thân bằng thép không gỉ và lớp kính cường lực. Chất lỏng bên trong bình chân không vẫn không vị và không mùi, do đó đảm bảo sự hài lòng lâu dài.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem