Bộ cốc thủy tinh cách nhiệt WMF KULT 250ml | 6 cốc | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Bộ cốc thủy tinh cách nhiệt WMF KULT 250ml | 6 cốc

1.600.000₫ Giá thị trường: 2.800.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Bộ cốc thủy tinh cách nhiệt WMF KULT 250ml | 6 cốc

Bộ cốc thủy tinh hai lớp WMF Kult, 6 chiếc được làm bằng thủy tinh cao cấp hai lớp cách nhiệt có thể giữ ấm hoặc lạnh lâu hơn. Bộ cốc WMF thích hợp cho nhiều loại đồ uống nóng lạnh khác nhau: cà phê, cacao, các loại đồ uống lạnh như trà, nước ép hoa quả, bia... Ngoài ra bộ cốc cũng rất thích hợp dùng cho các món tráng miệng như kem, Mouse...

Các sản phẩm của WMF đều được đặc trưng bởi chất lượng, chức năng và thiết kế tuyệt vời. Trong hơn 160 năm, WMF đã mang đến trải nghiệm nấu nướng, ăn và uống thực sự trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Model: WMF Kult double-walled glasses set of 6

- Kích thước: 9.3 x 9.3 x 11cm

- Dung tích: 250ml

- Trọng lượng: 220g/cốc

- Chất liệu: thuỷ tinh borosilicat 2 lớp

- Màu sắc: trong suốt

- Sử dụng được trong lò vi sóng

- An toàn trong máy rửa bát

WMF Kult Double-Walled Cappuccino Glasses Set of 6 Double-Walled Glasses  250 ml Floating Effect Thermal Glasses Heat Resistant Tea Glass Coffee Glass  Transparent : Amazon.co.uk: Home & Kitchen

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Cốc thuỷ tinh cách nhiệt WMF được thiết kế 2 lớp thuỷ tinh trong suốt, những món đồ uống của bạn trong sẽ hấp dẫn hơn. Đồng thời lớp chân không giữa 2 lớp thuỷ tinh giúp cách nhiệt, tránh bị nóng gây bỏng tay với đồ uống nóng và tránh làm mất lạnh khi dùng cho đồ uống lạnh. Lý tưởng để uống các loại đồ uống cả nóng và lạnh như cà phê, trà, cacao và kem.

- Được làm bằng thủy tinh borosilicate chất lượng cao và được thổi thủ công. Thủy tinh borosilicat chịu nhiệt được sử dụng trong quá trình sản xuất. Nó nhẹ và thanh mảnh nhưng đủ mạnh mẽ để đáp ứng các nhu cầu cao của việc sử dụng hàng ngày. Thuỷ tinh cách nhiệt cũng an toàn với máy rửa chén, lò vi sóng, chống sương giá và đặc biệt là chống va đập, trầy xước.

615qd6OqWWS._AC_SL1500_.jpg

- Do hiệu ứng bay bổng quang học, đồ uống dường như lơ lửng trong ly. Ngoài ra, không có nước ngưng tụ gây khó chịu, do đó không có các cạnh gây khó chịu trên bàn khi thưởng thức đồ uống lạnh, lý tưởng khi được sử dụng như một ly cocktail.

- Nhờ tác dụng cách nhiệt của không khí giữa các lớp thủy tinh, đồ uống nóng như cà phê hoặc trà giữ nóng lâu hơn và đồ uống lạnh giữ lạnh lâu hơn. Ngoài ra, thuỷ tinh hai lớp đảm bảo lớp kính bên ngoài luôn ở nhiệt độ ổn định, không gây ra bỏng tay khi cầm. Một tác dụng khác: không có nước ngưng tụ gây khó chịu, do đó không có các cạnh gây khó chịu trên bàn khi thưởng thức đồ uống lạnh.

81xaK3HxdmL._AC_SL1500_.jpg

Về thương hiệu WMF

Là một thương hiệu WMF được biết đến với nhiều dòng sản phẩm thời trang đa năng và độ tin cậy về chất lượng cũng như độ hoàn thiện. Trong hơn 150 năm, WMF đã làm cho việc nấu ăn, ăn uống trở thành một trải nghiệm thực tế trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến. WMF tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để đáp ứng sở thích của từng khách hàng. Các nhà thiết kế nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới không ngừng tìm kiếm những ý tưởng sáng tạo, đồng thời việc phát triển sản phẩm vẫn theo dõi phong tục của các nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới. Điều này cho phép WMF phát hiện các xu hướng và phát triển các thiết kế kết hợp dễ dàng giữa hình thức và chức năng.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem