Cầu là chân thấp Joseph Joseph | 50009 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Cầu là chân thấp Joseph Joseph | 50009

2.550.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Cầu là chân thấp Joseph Joseph 50009

Thiết kế nhỏ gọn có thể gập lại giúp tiết kiệm không gian 

Sản phẩm được thiết kế thông minh với khả năng gấp gọn lại thành kích thước nhỏ, giúp tiết kiệm không gian sử dụng. Bạn có thể dễ dàng gấp chân lại sau khi sử dụng để nó trở thành một sản phẩm nhỏ gọn và dễ dàng để cất giữ.

Chất liệu chất lượng cao 

Cầu là chân thấp gấp gọn Joseph Joseph 50009 được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo sự bền bỉ và độ ổn định trong suốt quá trình sử dụng. Bạn có thể tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ không bị biến dạng hay hỏng hóc sau thời gian sử dụng.

Chân đế chống trượt chắc chắn

Cầu là được thiết kế với chân chắc chắn và ổn định, giúp nó đứng vững và không bị trượt trong quá trình sử dụng. Điều này giúp bạn làm việc an toàn và ổn định hơn khi sử dụng cầu là để chuẩn bị và là ủi quần áo tiện lợi nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

 

Chân đế cầu là thiết kế chống trượt chắc chắn

Móc treo riêng biệt dễ dàng cất giữ

Chiếc cầu là Joseph Joseph có thiết kế móc treo tinh tế, mang lại tiện lợi dễ dàng trong việc cất giữ, gọn gàng giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và đảm bảo cầu là luôn sẵn sàng sử dụng mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm.Bạn có thể dễ dàng treo cầu là trên tường gần khu vực làm việc, hoặc treo nó trên móc treo để tiếp cận nhanh chóng và thuận tiện.

Tiện lợi cất giữ tiết kiệm không gian sử dụng

Vỏ được làm từ 100% cotton, bọc trên lớp đệm lót, dễ dàng thay thế

Lớp vỏ cầu là Joseph Joseph 50009 được làm từ 100% cotton, một chất liệu tự nhiên thông thoáng và mềm mại. Với lớp vỏ cotton này, cầu là trở nên mềm mại và nhẹ nhàng, mang lại sự êm ái và thoải mái cho tay khi sử dụng.

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem