Hút mùi âm tủ Bosch DHL 885C | Series 6 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Hút mùi âm tủ Bosch DHL 885C | Series 6

17.000.000₫ Giá thị trường: 25.000.000₫ Tiết kiệm: 8.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm – Nhập Khẩu Đức & EU

Trang bị một máy hút mùi hiệu quả là điều rất quan trọng trong mọi thiết kế nhà bếp, đặc biệt là những căn bếp có không gian khép kín. Máy hút mùi hiệu quả đảm bảo loại bỏ mùi thức ăn sau mỗi lần nấu, lọc sạch không khí đem lại nguồn không khí sảng khoái để mỗi đầu bếp tại gia có được nguồn cảm hứng tốt nhất trong công việc nấu nướng của mình.

Hôm nay, Minh House sẽ giới thiệu tới quý khách hàng một sản phẩm máy hút mùi đặc biệt hiệu quả đến từ thương hiệu Đức Bosch, Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm.

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm

Đèn LED chiếu sáng tiết kiệm, hiệu quả

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng, trực qua, có tuổi thọ cao và thân thiện với môi trường. Thiết kế này hỗ trợ người dùng tuyệt đối trong quá trình thao tác nấu ăn trong căn bếp của mình.

Hiệu suất quạt tối ưu cho mọi kích thước nhà bếp

Không quan trọng quý khách có một căn bếp mở hay một căn bếp nhỏ khép kín. Bosch cung cấp hiệu suất quạt tối ưu cho mọi loại bếp. Không khí nên được trao đổi hoàn toàn từ 6 đến 12 lần mỗi giờ để có được không khí trong phòng dễ chịu đồng đều. Để đạt được điều này, lưu lượng gió hoặc hiệu suất của máy hút mùi phải tương ứng với thể tích của căn phòng.

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm

Bộ lọc mỡ kim loại

Bộ lọc mỡ bằng kim loại có tác dụng để lọc dầu mỡ và các chất rắn khác. Để duy trì mức độ hiệu quả cao, chúng nên được làm sạch bằng tay hoặc trong máy rửa bát khoảng một tháng một lần. Bộ lọc mỡ bằng kim loại được bao gồm trong phạm vi giao hàng của Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6.

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm

Mức cường độ mạnh hiệu quả cao

Quý khách có thể kích hoạt mức cường độ mạnh của Bosch DHL885C để có được hiệu xuất hút mùi cao khi cần thiết. Tính năng này sẽ được tự động chuyển về chế độ hoạt động bình thường sau 6 phút, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả.

Máy Hút Mùi Bosch DHL885C Seri 6 90cm

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem