Kéo cắt cành Gardena Secateurs ExpertCut | 12202-20 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Kéo cắt cành Gardena Secateurs ExpertCut | 12202-20

950.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Kéo cắt cành Expertcut Gardena 12202-20 phù hợp sử dụng để cắt cây cảnh, cây hoa hoặc cành hoa để cắm bình trang trí

Kéo cắt cành Expertcut Gardena 12202-20 là một dụng cụ làm vườn nên có trong mỗi gia đình. Sử dụng để cắt tỉa cây hoa cây cảnh, cắm hoa trang trí trong gia đình. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại của Đức. Sử dụng thép không gỉ chất lượng cao. Và nhựa HDPE cao cấp kết hợp với sợi thủy tinh cho độ bền cao, tính năng vượt trội.

Tính năng kéo cắt cành Expertcut Gardena:

Kìm được thiết kế chuyên dụng để cắt những cành có đường kính dưới 22mm. Lưỡi trên kìm được làm từ thép chất lượng cao. Đảm bảo không bị dính lưỡi sau khi sử dụng. Lưỡi dưới được làm từ thép không gỉ đảm bảo cho độ bền đáng tin cậy. Tay cầm có hình dáng công thái học nằm gọn trong lòng bàn tay. Và được bọc lớp nhựa kết hợp sợi thủy tinh chống trơn trượt tạo cảm giác thoải mái tối đa khi sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của kéo cắt cành Expertcut Gardena:

Kéo cắt có tích hợp hai chế độ mở lưỡi tùy chỉnh kết hợp trên khóa an toàn. Giúp bạn sử dụng kéo để cắt những cành nhỏ cho đến lớn đều hiệu quả và có độ chính xác cao.

Lưỡi kéo cắt cành điều chỉnh Gardena được thiết kế với độ sắc vừa phải, đảm bảo không bao giờ bị mẻ lưỡi. Nhưng vẫn cho kết quả cắt tối ưu nhất với vệt cắt ngọt không để lại gợn. Chốt khóa an toàn điều chỉnh chỉ với thao tác bằng ngón tay cái. Đảm bảo an toàn lưu trữ sau khi sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng kéo cắt cành Gardena:

Để sử dụng kéo cắt cành Gardena được bền nhất bạn nên để ý mỗi lần mở khóa an toàn. Trước khi mở khóa bạn nên bóp chặt kìm sau đó mới trượt khóa về phía sau. Và ngược lại sau khi sử dụng xong bạn cũng phải bóp chặt kìm lại và đóng khóa an toàn.

Nếu khi mở khóa bạn không bóp chặt kéo thì chốt khóa an toàn sẽ rất nhanh bị hỏng. Và sẽ không thể đóng lưỡi lại sau khi sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng kéo, bạn nên cất vào trong nơi khô ráo. Không nên để kìm ở những nơi ẩm ướt hoặc để dưới trời mưa.

Trong trường hợp lưỡi của kéo cắt cành điều chỉnh Gardena bị dính nước hoặc nhựa cây nhiều. Nên lau khô bằng khăn, nếu có thể bạn nên sử dụng bình làm sạch kim loại và xịt vào lưỡi cắt để bảo vệ lưỡi cắt được tốt hơn.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem