Lõi lọc nước cho máy pha cafe Delonghi | DLSC002 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Lõi lọc nước cho máy pha cafe Delonghi | DLSC002

500.000₫ Giá thị trường: 800.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002 – Nhập Khẩu Đức & EU

Đối với nhiều người, cà phê sáng luôn là sự khởi đầu cho một ngày dài đầy năng động. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng với bánh vào buổi chiều muộn hoặc để đánh tan sự lờ đờ, uể oải trong khi học tập hoặc làm việc căng thẳng, vì cafein trong cà phê giúp bạn tăng khả năng tập trung và cảm giác sảng khoái.

Tuy nhiên, máy pha cà phê của bạn cần được vệ sinh thường xuyên để bạn có thể có được trọn vẹn hương thơm của mỗi ngụm cà phê mà không bị pha tạp. Ngay bây giờ, hãy cùng Gia Dụng Đức Sài Gòn tìm hiểu điều gì đã làm nên sự đặc biệt của Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002.

Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002

Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002 mang lại những lợi ích gì?

Có thể có tới vài lít nước chảy qua máy pha cà phê mỗi ngày tùy thuộc vào tần suất sử dụng hàng ngày của bạn. Và cũng tùy thuộc vào khu vực bạn sinh sống, nước máy có thể chứa nhiều hoặc ít canxi khi tiếp xúc với các bộ phận của máy pha cà phê của bạn. Những chất bẩn cũng sẽ chảy cùng với nước và cuối cùng sẽ lắng đọng lại trong cà phê của bạn. Vì những điều này, hương vị và hương thơm của đồ uống yêu thích mỗi sáng của bạn sẽ bị biến dạng.

Lõi Lọc Máy Pha Cà Phê DeLonghi DLSC002

Bạn sẽ phải băn khoăn về chất lượng cà phê mình đang thưởng thức vậy tại sao lại không tránh vấn đề này bằng cách sử dụng lõi lọc DeLonghi khi pha cà phê. Nó có khả năng loại bỏ hiệu quả cặn bẩn và chất khoáng khỏi nước uống trước khi nó tiếp xúc với bột cà phê. Với DeLonghi DLSC002, bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của ly cà phê mình có.

Lõi lọc DeLonghi DLSC002 không chỉ đảm bảo chất lượng cà phê tốt hơn, nó còn giúp tăng hiệu suất của máy pha cà phê của bạn. Bởi vì mọi chất bẩn đã được lọc ra hoàn toàn khỏi nước máy nên sẽ có ít cặn bẩn và chất khoáng đọng lại bên trong máy.Bạn sẽ không gặp nhiều sự cố với máy pha cà phê trong suốt quá trình vận hành vì vậy bạn sẽ không phải tốn nhiều chi phí cho việc bảo trì mà vẫn giữ được cho chiếc máy của mình một tuổi thọ ấn tượng.

Thông số kỹ thuật: 

Thương hiệu

DeLonghi

Model

DLSC002

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Xuất xứ

Made in Italy

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 61x44x165mm

 

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem