Máy hút chân không WMF Lono | 04.1907.0011 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy hút chân không WMF Lono | 04.1907.0011

3.900.000₫ Giá thị trường: 4.500.000₫ Tiết kiệm: 600.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Hút Chân Không Wmf Lono – Nhập Khẩu Đức & EU

Các sản phẩm của nhãn hàng WMF rất đa dạng đáp ứng tất cả các nhu cầu cho một gia đình. Và nếu ai đó đã yêu thích các sản phẩm của WMF rồi thì rất khó lòng thay đổi chuyển sang dùng thương hiệu khác. Từ những chiếc dao, những bộ nồi inox, dụng cụ nấu ăn, chảo, kéo … tất cả đều vô cùng hoàn hảo. Và chúng ta cũng không ngạc nhiên tại sao họ có thể tồn tại tới hơn 160 năm và lại đang ở thời kỳ đỉnh cao nhất. Đó là những điều đặc biệt mà chỉ Thương hiệu WMF mới có.

Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Những tính năng tiêu biểu của Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Máy Hút Chân Không Wmf Lono có thể hàn các túi có chiều rộng lên đến 300mm. Với công suất tối đa 90 watt, Máy Hút Chân Không Wmf Lono chứng tỏ hiệu suất ổn định khi hoàn thành các nhiệm vụ của nó như hút chân không và đóng gói thực phẩm. Các chức năng thủ công được tích hợp giúp bạn vận hành thiết bị dễ dàng hơn và mở rộng phạm vi chức năng của thiết bị.

Vì oxy thúc đẩy quá trình phân hủy thực phẩm, nên điều quan trọng là phải cất giữ rau, thịt hoặc trái cây trong môi trường kín khí. Máy hút chân không của Wmf hỗ trợ người sử dụng với công suất bơm riêng của thiết bị là 10-12 lít/phút.

Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Tính năng hút tự động đã được tích hợp sẵn trong sản phẩm. Điều này có nghĩa là quý khách sẽ dễ dàng sử dụng hơn vì thiết bị không chỉ hút không khí ra khỏi túi mà còn đồng thời niêm phong thực phẩm chỉ với một thao tác.

Các đường hàn kép đảm bảo thực phẩm bên trong túi đựng sẽ được bịt kín một cách tối ưu.

Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Ngăn đựng giấy bạc tích hợp nâng cao sự thuận tiện trong quá trình thao tác của người dùng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hút chân không các thùng chứa, Máy Hút Chân Không Wmf Lono cũng có thể đáp ứng với kết nối ống mềm.

Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Quý khách cũng có thể cắt trực tiếp bằng thiết bị. Đơn giản chỉ cần cuộn phim theo chiều dài mong muốn, sử dụng chức năng cắt tích hợp và cắt.

Bảng đèn điều khiển hoạt động trực quan giúp người sử dụng có thể kiểm soát được thiết bị của mình một cách chính xác.

Máy Hút Chân Không Wmf Lono

Máy hút chân không này được thiết kế thông minh để có thể tích hợp tuyệt vời vào hệ thống ngăn kéo của nhà bếp. Điều này mang đến cho bạn một bề mặt chế biến bổ sung và bạn có thể trực tiếp chia phần thức ăn đã chế biến.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem