Máy lọc không khí bù ẩm Philips AC2729/11 | SHOP HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy lọc không khí bù ẩm Philips AC2729/11

9.900.000₫ Giá thị trường: 12.900.000₫ Tiết kiệm: 3.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY SHOP HA ANH GERMANY

Máy Lọc Không Khí Philips và Tạo Ẩm Philips AC2729/11 2 trong 1

Không khí ô nhiễm phải làm sao đây? Không lo đã có Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/11. Tình hình ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay. Khói bụi và các chất độc hại luôn tồn tại trong không khí và có xu hướng ngày càng gia tăng. Hơn nữa hiện nay dịch bệnh lại nhiều, điển hình như dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và kinh tế của nhiều gia đình trên toàn thế thời chứ không riêng gì Việt Nam.

Không lo không khí bẩn vì đã có Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/11

Máy lọc không khí Philips giúp không khí phòng bạn trong lành hơn

Sống trong một không gian sạch sẽ giúp giảm thiểu được bệnh tật và tăng cường sức khỏe của mỗi người. Minh Housewares xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/11, sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công năng của chiếc máy lọc không khí Philips qua bài viết sau nhé.

Máy lọc không khí PHILIPS AC2729/11 cao cấp với nhiều chức năng: Tạo ẩm – Hút ẩm – Diệt khuẩn 

Hít thở không khí trong lành và cảm nhận sự khác biệt

Máy lọc không khí Philips AC2729/11 kiểm soát toàn bộ không khí của bạn – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào. Máy lọc không khí và tạo ẩm 2 trong 1 này chống lại các chất gây dị ứng, chống không khí khô, khí độc hại, các hạt bụi, vi khuẩn và virus bằng cách kết hợp hai chức năng của nó trong phòng có kích thước lên tới 65 m2.

Máy lọc không khí Philips AC2729/11 kiểm soát toàn bộ không khí của bạn – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào

Máy lọc không khí Philips giúp không gian nhà bạn trông đẹp hơn

Mang đến cho ngôi nhà bạn một luồng khí tốt, có lợi cho sức khỏe, giúp cả nhà sảng khoái và vui vẻ hơn.

Máy lọc không khí Philips có hiển thị kỹ thuật số giá trị PM2.5 trong thời gian thực

Một cảm biến chuyên nghiệp với công nghệ AeraSense trên Máy lọc không khí Philips AC2729/11 phát hiện ngay cả những thay đổi hạt nhỏ nhất trong không khí rất chính xác và phản ứng nhanh với chúng. Nhờ phản hồi PM2.5 thời gian thực, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Màn hình IAI của máy lọc không khí Philips cho thấy mức độ không khí trong nhà

Công nghệ AeraSense phát hiện các chất gây dị ứng trong nhà và cho thấy nguy cơ tiềm ẩn dị ứng không khí trên thang điểm từ 1 đến 12.

3 chế độ tự động của máy lọc không khí Philips: Bình thường – Dị ứng – Chế độ ban đêm

Máy lọc không khí Philips này có 3 chế độ làm sạch tự động: Chế độ chung; Chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm và Chế độ ngủ. Ở chế độ ngủ, ánh sáng bị mờ và quạt được chuyển sang mức tốc độ thấp nhất. Chọn một chế độ để tối ưu hóa hiệu suất dựa trên nhu cầu của bạn.

Với máy lọc không khí Philips này bạn có thể yên tâm cho con bạn vui chơi thỏa thích 

Máy lọc không khí Philips AC 2729/11 đặc biệt yên tĩnh cho một giấc ngủ yên bình

Thiết kế khí động học độc đáo cho phép hiệu suất tối đa với tiếng ồn tối thiểu. Ở chế độ ngủ, thiết bị hoạt động gần như không gây ồn ào, do đó đảm bảo không khí sạch hơn, dễ chịu hơn trong khi bạn ngủ.

Mặt trên của máy lọc không khí Philips

Máy lọc không khí Philips với năng lượng và chi phí hiệu quả, ít hơn 1 kWh mỗi ngày

Máy lọc không khí Philips AC2729/11 cực kỳ tiết kiệm năng lượng và chi phí sử dụng ít hơn 1 kWh mỗi ngày.

Kiểm soát bộ lọc không khí và giám sát chất lượng không khí thông qua ứng dụng điện thoại thông minh

Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí Philips mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng Clean Home +.Kiểm tra chất lượng không khí trong ứng dụng và so sánh không khí trong nhà với không khí bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để thay đổi tốc độ quạt và kiểm tra trạng thái bộ lọc.

Máy lọc không khí Philips có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nhờ bánh xe

Dấu chân nhỏ hơn một tờ rưỡi A4 và cực kỳ tiết kiệm không gian. Nhờ có 4 bánh xe, nó có thể được di chuyển thậm chí dễ dàng hơn.

Loại bỏ vi khuẩn và virus với máy lọc không khí Philips AC 2729/11

Nhờ chức năng làm sạch được tối ưu hóa, vi khuẩn và virus như B. H1N1 (cúm), được phát hiện và giảm hiệu quả, do đó bạn được hưởng lợi từ không khí sạch hơn và một ngôi nhà lành mạnh hơn.

Chọn “Chế độ 2 trong 1” hoặc “Chỉ chế độ lọc không khí”

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ “2 trong 1” và “Chỉ lọc không khí” chỉ bằng một nút bấm. Vào mùa khô, chọn “Chế độ 2 trong 1” để không khí sạch hơn mà không có sự khó chịu từ không khí khô. Trong “Chỉ chế độ lọc không khí”, chức năng tạo độ ẩm của Philips AC2729/11 sẽ bị tắt khi không cần thiết.

Máy lọc không khí Philips AC2729/11 có 3 cài đặt độ ẩm cài sẵn

Với cài đặt độ ẩm tự động, bạn có thể đặt mức độ ẩm không đổi. Chọn độ ẩm 40%, 50% hoặc 60% và máy tạo độ ẩm sẽ tự động bật và tắt để đạt được độ ẩm mong muốn.

Máy lọc không khí Philips AC2729/11 có 3 cài đặt độ ẩm cài sẵn

Màn hình IAI của máy lọc không khí Philips AC2729/11

Máy lọc không khí Philips có thể loại bỏ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,003 micron

Công nghệ làm sạch VitaShield IPS tiên tiến đã được chứng minh là làm giảm 99,97% các hạt siêu mịn nhỏ tới 0,003 micron (nhỏ hơn 800 lần so với PM2,5), bao gồm virus, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và gàu. Nó cung cấp một CADR hạt triệt để 250 m³/h. Trong một căn phòng rộng 20 mét vuông, việc làm sạch không khí chỉ mất chưa đầy 12 phút. H không khí được làm sạch 5,2 lần một giờ.

Máy lọc không khí Philips tạo độ ẩm không khí hợp vệ sinh lên tới 500 ml/h

Công nghệ NanoCloud trên Máy lọc không khí Philips AC2729/11 sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên và hợp vệ sinh để đảm bảo hiệu suất triệt để lên tới 500 ml / giờ. Ngay khi nước bay hơi, những giọt nước trở nên vô hình và các phân tử nhỏ hơn gặp khó khăn khi chuyển vi khuẩn vào không khí.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng công nghệ NanoCloud lan truyền vi khuẩn ít hơn 99% so với trường hợp sử dụng máy tạo độ ẩm hàng đầu với công nghệ sóng âm thanh. Nó cũng ngăn ngừa các đốm ướt và bụi trắng.

Máy lọc không khí Philips hiển thị kỹ thuật số của giá trị độ ẩm trong nội thất trong thời gian thực

Cảm biến độ ẩm thông minh cho phép độ ẩm tương đối trong phòng được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực và điều khiển tự động độ ẩm.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem