Máy lọc không khí Philips 104m2 | AC4550/10 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy lọc không khí Philips 104m2 | AC4550/10

10.600.000₫ Giá thị trường: 15.000.000₫ Tiết kiệm: 4.400.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Lọc Không Khí Philips AC4550/10 – Nhập Khẩu Đức & EU

Một môi trường trong lành và tinh khiết là điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống thoải mái, thư giãn và một giấc ngủ ngon. Máy lọc không khí Philips sẽ giúp lọc không khí trong phòng và loại bỏ hiệu quả các chất gây dị ứng, khói, bụi mịn, khí, mùi hôi, vi khuẩn và vi rút. Với công nghệ VitaShield IPS, Máy Lọc Không Khí Philips AC4550/10 có khả năng làm sạch không khí các căn phòng có kích thước lên đến 104 m². Với một căn phòng rộng 20 m², máy có thể làm sạch hoàn toàn không khí chỉ trong vòng chưa đầy 8 phút.

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

Công nghệ lọc VitaShield IPS loại bỏ 99,97% chất gây dị ứng không khí

Công nghệ lọc không khí Philips VitaShield IPS là công nghệ lọc hoàn toàn tự nhiên thông qua các bộ lọc chất lượng cao không ion hóa hoặc ozone có hại. 99,97% chất gây dị ứng trong không khí và các hạt bụi siêu mịn có kích thước 0,003 micron bao gồm vi rút, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và lông vật nuôi sẽ được loại bỏ triệt để. Ngoài ra, bộ lọc than hoạt tính tích hợp cũng sẽ loại bỏ các khí độc hại và mùi hôi trong căn phòng.

Hiệu suất cao giúp làm sạch nhanh chóng trong 8 phút

Nhờ hiệu suất làm sạch cao CADR (Tỷ lệ phân phối không khí sạch) 400 m³/h, máy lọc không khí Philips AC4550/10 có thể kiểm soát và làm sạch hoàn toàn một căn phòng 20m² trong vòng 8 phút. Máy cũng có thể làm sạch các căn phòng có diện tích lên đến 104 m².

Vận hành siêu yên tĩnh

Ở chế độ ngủ, máy lọc không khí sẽ giảm tốc độ quạt và tiếng ồn (34 dB), đã được chứng minh bởi Quiet Mark, do đó quý khách sẽ có được giấc ngủ ngon mà không bị quấy rầy. Ánh sáng của máy lọc không khí cũng có thể được làm mờ và/ hoặc tắt theo yêu cầu.

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

Công nghệ lọc chất lượng cao giúp lọc không khí hiệu quả

Bộ lọc HEPA chất lượng cao, bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc sơ bộ loại bỏ nhiều chất độc hại như phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn, các hạt siêu mịn có kích thước lên đến 0,003 µm và thậm chí cả khí và mùi từ không khí một cách đáng tin cậy.

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

Cảm biến AeraSense

Cảm biến AeraSense sẽ ghi nhận những khác biệt nhỏ nhất về chất lượng không khí và sẽ tự động điều chỉnh tốc độ để có được khả năng lọc không khí tối ưu nhất.

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

4 Chế độ tự động thông minh

Máy lọc không khí Philips AC4550/10 có 4 chế độ tự động khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn: chế độ chung, chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm, chế độ gas và chế độ siêu mạnh.

Thông tin trực quan về chất lượng không khí trong nhà

Màn hình kỹ thuật số hiển thị chất lượng không khí (tính bằng PM) trong thời gian thực được đo bằng cảm biến AeraSense. Chất lượng không khí trong nhà cũng được thể hiện bằng 4 tín hiệu màu khác nhau, từ xanh lam (tốt) đến đỏ (xấu).

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

Lý tưởng cho những người bị dị ứng

Với chế độ dị ứng được tích hợp, thiết bị này có khả năng phát hiện và làm sạch hiệu quả các chất gây dị ứng như Phấn hoa. Tính năng này đã được chứng nhận bởi ECARF (Trung tâm Nghiên cứu Dị ứng Châu Âu). Các bộ lọc chất lượng cao đã được chứng minh có thể loại bỏ tất cả các loại chất gây dị ứng từ không khí một cách tối ưu.

Kiểm soát thông tin về chất lượng không khí qua ứng dụng điện thoại

Với ứng dụng Air Matters, quý khách có thể theo dõi, giám sát và kiểm soát chất lượng không khí trong nhà của mình mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Air Matters (có sẵn cho iOS và Android) và điều khiển máy lọc không khí qua ứng dụng. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông tin về chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời bao gồm cả dự báo phấn hoa khu vực hiện tại.

Thiết kế sản phẩm tối giản, cổ điển

Thiết kế của Máy Lọc Không Khí Philips AC4550/10 tối giản cổ điển đem lại nội thất thời thượng, phù hợp với mọi phong cách sống. Thiết bị không chỉ là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe và còn như một vật trang trí đẹp mắt trong nhà.

Máy Lọc Không Khí Philips AC455010

Thương hiệu

PHILLIPS

Model

AC4550/10

Xuất xứ

Nhập Khẩu Đức & EU

Cảm biến

Cảm biến PM2.5
Cảm biến AreaSense
Cảm biến khí

Công suất lọc/ CADR (hạt)

400 m³/h

Độ ồn

34dB

Điện áp

220V

Cân nặng

7kg

Kích thước

358x253x672mm (DxRxC)

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem