Máy Nướng Bánh Mì WMF Lono Sandwich Toaster | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy Nướng Bánh Mì WMF Lono Sandwich Toaster

2.600.000₫ Giá thị trường: 3.800.000₫ Tiết kiệm: 1.200.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ WMF LONO SANDWICH – Nhập Khẩu Đức & EU

Có rất nhiều cách chế biến Sandwich khác nhau, từ cổ điển, thuần chay, đến không gluten. Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo cả. Bạn đã tìm ra được loại bánh sandwich yêu thích của mình chưa? Nếu rồi, chỉ cần đặt vào máy nướng bánh mì WMF Lono Sandwich, nó sẽ được nướng vàng giòn và trở thành một món ăn nhẹ ngon lành. Dù chiếc sandwich của bạn có to cỡ nào, nhờ điều chỉnh độ cao và đĩa nướng bánh mì nướng cực lớn, tất cả các loại bánh mì sandwich có thể được chế biến dễ dàng trong vài phút.

Thiết kế tối ưu

  • Thiết kế của WMF LONO Sandwich Toaster giúp tiết kiệm không gian khi có thể bảo quản máy theo chiều dọc nhờ cuộn dây cáp tích hợp

  • Công tắc on/off với đèn LED chỉ báo mức độ nhiệt độ tối ưu. Đèn sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu trắng khi đạt đến nhiệt độ tối ưu.

  • Khóa tay cầm biến đổi với hai cấp độ điều chỉnh chiều cao thích ứng với độ dày của từng miếng bánh sandwich, đảm bảo bánh sẽ được nướng đều và không bị cháy

  • Trong máy nướng bánh mì sandwich có không gian cho hai bánh sandwich hay bánh kẹp ở bất kỳ kích thước nào từ các lát bánh mì nướng tiêu chuẩn đến size lớn XXL (tối đa 13 x 13 cm).
    MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ SANDWICH WMF LONO

Dễ dàng vệ sinh

WMF LONO Sandwich Toaster dễ dàng vệ sinh nhờ thiết kế tấm nướng bánh mì đặc biệt với lớp chống dính (không thể tháo rời), bạn có thể làm sạch nhanh với giấy hoặc khăn ướt.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem