Máy pha cà phê Miele | CVA 7440 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cà phê Miele | CVA 7440

95.000.000₫ Giá thị trường: 120.000.000₫ Tiết kiệm: 25.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Thưởng thức cà phê của bạn một cách trọn vẹn với máy pha cà phê Miele CVA 7440 CLEANSTE đẳng cấp nhất. Nhờ AromaticSystemFresh, hạt cà phê được xay mới cho mỗi tách cà phê và sau đó được ủ ngay lập tức – cho hương vị đậm đà.

Tính năng của máy pha cà phê Miele CVA 7440 CLEANSTE

Cài đặt thông số

Để có trải nghiệm được cá nhân hóa: bạn có thể lưu cài đặt cho đồ uống yêu thích của mình trong hồ sơ người dùng của máy pha cà phê Miele CVA 7440 CLEANSTE  để không phải nhập chúng mỗi lần. Có tới mười cấu hình. Hồ sơ người dùng chứa tất cả các thông số cho đồ uống yêu thích của bạn: loại hạt, lượng cà phê, nhiệt độ và lượng nước và lượng sữa / bọt sữa nếu có.

Luôn xay mới

Hương vị khác biệt: hạt cà phê được xay mới bằng máy xay hình nón cải tiến của chúng tôi cho từng tách cà phê và sau đó được pha ngay – theo cách lưu giữ hương thơm độc đáo. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào vị trí máy xay mới ngay phía trên bộ phận ủ, đảm bảo hương vị không bị pha trộn. 

Làm sạch dễ dàng

Với ComfortClean, việc vệ sinh máy pha cà phê Mie của bạn không thể dễ dàng hơn: hầu như tất cả các bộ phận riêng lẻ có thể được làm sạch trong máy rửa bát, bao gồm hộp chứa nước, khay nhỏ giọt và hộp đựng bã / hộp đựng chất thải. Điều này đảm bảo vệ sinh tối ưu và giúp bảo toàn giá trị của thiết bị của bạn.

Để vệ sinh thuận tiện hơn các chức năng thiết thực giúp máy pha cà phê Miele của bạn cực kỳ dễ vệ sinh. Hệ thống ống dẫn sữa và bộ phận ủ sữa được làm sạch tự động với chức năng AutoClean – giúp bạn tiết kiệm thời gian và tự do hơn. Nhờ chức năng AutoDescale, nhu cầu tẩy cặn bằng tay gần như được loại bỏ hoàn toàn. Với hệ thống ComfortClean, nhiều bộ phận có thể được làm sạch trong máy rửa bát.

Dễ sử dụng

Trực quan và tiện lợi: chuẩn bị cà phê hoặc trà đặc sản yêu thích của bạn chỉ bằng một nút bấm. Các chức năng thông minh như CupSensor, OneTouch for Two hoặc chức năng hẹn giờ giúp máy pha cà phê Miele của bạn dễ sử dụng hơn.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem