Máy pha cafe Siemens EQ.6 Plus S300 | TE653501DE | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cafe Siemens EQ.6 Plus S300 | TE653501DE

29.000.000₫ Giá thị trường: 45.000.000₫ Tiết kiệm: 16.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

MÁY PHA CÀ PHÊ HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG SIEMENS EQ.6 PLUS S300 TE653501DE

Với Máy pha cafe tự động Siemens EQ.6 Plus S300 | TE653501DE, bạn có thể thưởng thức cà phê từ hạt cà phê tươi chỉ bằng một nút bấm. Thưởng thức nhiều loại cà phê chất lượng được làm từ hạt cà phê tươi ngay tại nhà. Máy pha cà phê hoàn toàn tự động này đã tạo ra nhiều cách thưởng thức cà phê và dễ sử dụng vượt trội. Tất cả các biến thể thiết bị trong loạt sản phẩm này đều mang đến sự hoàn hảo ở mức cao nhất, mang lại kết quả hoàn hảo trong tách một cách dễ dàng, bạn có thể chuẩn bị các loại đồ uống khác nhau như espresso, cà phê, cappuccino tại gia đình hay văn phòng.

Siemens TE653501DE Eq.6 Plus S300 Coffee Machine Silver for sale online |  eBay

2. Hệ thống iAroma: tương tác hoàn hảo để tận hưởng hoàn hảo

Nhờ hệ thống iAroma, các máy pha cafe hoàn toàn tự động của Siemens mang đến chất lượng độc đáo cho từng thức uống. Nó là một hệ thống thông minh, được nối mạng, trong đó tất cả các thành phần kết nối với nhau một cách liền mạch để đảm bảo cho bạn sự thích thú.

3. Làm sạch hệ thống sữa hoàn toàn tự động với chức năng AutoMilk Clean

Nếu bạn thưởng thức cà phê, bạn sẽ không muốn thiếu bất cứ thứ gì khi chuẩn bị. Ngoại trừ việc làm sạch hệ thống sữa. Siemens đã phát triển autoMilk Clean đặc biệt cho mục đích này. Việc làm sạch bằng hơi nước hoàn toàn tự động đảm bảo vệ sinh tối ưu sau mỗi lần uống. Điều này có nghĩa là không có cặn sữa.

Máy Pha Cà Phê Tự Động Siemens EQ6 Plus S300 | ShopG7

4. OneTouch Chức năng:

Cho dù espresso, latte macchiato hay cappuccino, nhờ chức năng oneTouch, tất cả đồ uống từ sữa có thể được chuẩn bị dễ dàng chỉ bằng một nút bấm. Bạn được đảm bảo sẽ thưởng thức bọt sữa mịn, chắc – như thể được một nhân viên pha chế gợi ý.

5. Ghi nhớ sở thích của 2 người dùng

Đây là cách pha cà phê yêu thích của bạn theo yêu cầu. Nhờ hệ thống cà phê cá nhân, bạn có thể tiết kiệm tối đa 2 đồ uống. Đặt cường độ, kích cỡ đồ uống, nhiệt độ cà phê và lượng sữa riêng lẻ trong menu lựa chọn một lần và lưu nó cho đồ uống yêu thích của bạn.

Máy Pha Cà Phê Tự Động Siemens EQ6 Plus S300 | ShopG7

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Máy pha cafe Siemens EQ.6 Plus S300 TE653501DE có chức năng tự động hoàn toàn từ hạt đến cà phê espresso cũng như cappuccino, bạn có thể dễ dàng lựa chọn những thức uống theo ý thích của mình. Với quy trình pha chế thông minh cho phép thưởng thức hương vị thơm ngon và cà phê ở nhiệt độ tối ưu từ cốc đầu tiên giúp bạn được thưởng thức những ly cà phê trọn vị nhất.

1. Màn hình CoffeeSelect

Bằng cách chạm nhẹ vào các trường cảm biến, bạn có thể chọn và pha chế cà phê và sữa thơm đặc biệt trực tiếp. Bật và tận hưởng ngay từ đầu. Tất cả các chức năng có thể được gọi trực tiếp bằng cách chạm nhẹ vào các trường cảm biến. Điều này làm cho việc pha chế cà phê và sữa đặc biệt trở thành một trải nghiệm độc đáo và bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái ngay từ đầu.

Mua máy pha cà phê tự động Siemens Siemens EQ.6 plus s300 TE653501DE - Máy  pha cà phê | Lumtics | Lumtics - Đặt hàng cực dễ - Không thể chậm trễ

6. AromaDouble Shot: cà phê đặc hơn với ít chất đắng hơn

Luôn tận hưởng hương thơm tốt nhất mà không để lại dư vị đắng. Chức năng aromaDouble Shot đảm bảo với hai quá trình xay và ủ sẽ tự động tránh được dư vị đắng. Bởi vì với ít nước hơn, ít chất đắng hòa tan hơn và vì vậy chỉ những gì tốt nhất của hạt đậu mới được cho vào cốc.

Máy Pha Cà Phê Tự Động Siemens EQ.6 plus S300 | Shopee Việt Nam

7. Vòi cà phê có thể điều chỉnh độ cao

Chiều cao của vòi cà phê và bọt sữa có thể điều chỉnh được. Bạn cũng có thể đặt ly latte macchiato cao tới 14 cm bên dưới. Lớp bọt sữa rất dễ loại bỏ và có thể được làm sạch bằng máy rửa bát.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Model: Siemens EQ.6 Plus S300 TE653501DE

- Kích thước: ‎46.5 x 28 x 38.5 cm

- Trọng lượng: 9,6kg

- Công suất tiêu thụ: 1500W

- Điện áp: 220V

- Áp suất bơm: 15 bar

- Dung tích bình chứa nước: 1,7 lít

- Chất liệu: thép không gỉ

- Chất liệu máy xay: gốm

- Pha chế tách đôi

- Màn hình LCD màu, trực quan

- Bộ lọc nước Brita

- Vòi cà phê có thể điều chỉnh độ cao

- Chương trình làm sạch và tẩy cặn tự động

- Hương thơm đậm đà hơn nhờ xay hai lần

- Bộ phận pha có thể tháo rời

- Làm sạch hơi nước hoàn toàn tự động sau mỗi lần uống

- Mỗi thức uống chỉ với 1 lần chạm

- Lưu trữ tối đa 2 đồ uống được cá nhân hóa

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem