Máy pha cafe SMEG D&D | ECF01DGEU | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cafe SMEG D&D | ECF01DGEU

25.000.000₫ Giá thị trường: 28.000.000₫ Tiết kiệm: 3.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Dolce & Gabbana được biết đến với những bộ quần áo được tô điểm phong phú thường vẽ trên crocchi – trên những họa tiết nghệ thuật dân gian và họ đã mang nguồn năng lượng này vào bộ sưu tập Sicily Is My Love. Máy pha cà phê được trang trí bằng mặt trời Sicily và nhiều loại hoa, trong khi phần thân chính có cảnh làng quê bình dị.

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Máy có công suất 1350W, là sự lựa chọn phù hợp cho cá nhân hay văn phòng. Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, có thể pha được cà phê Latte, cà phê Espresso và tích hợp vòi phun để tạo bọt sữa cho Cappuccino chuẩn.

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Bảng điều khiển thân thiện với người dùng

3 nút để điều chỉnh cài đặt ưa thích và chọn espresso đơn / kép hoặc kích hoạt chức năng hơi nước. Máy pha cà phê Espresso này bổ sung thêm hệ thống Steams , bằng cách đánh hơi nước, không khí và sữa, tạo ra một bọt dày đặc và kem, hoàn hảo cho cappuccino tự chế của bạn.

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU sử dụng hệ thống Thermoblock

Hệ thống làm nóng bằng khối nhiệt tinh vi cho phép thời gian bật nhanh hơn và kiểm soát nhiệt độ nước chính xác để pha, hơi nước và nước nóng. Sử dụng áp suất tối ưu là 15 bar, máy pha cafe thông minh này có thể biến cà phê rang hoặc cà phê Pods (cà phê viên nén) thành đồ uống nóng thơm, chất lượng. Bạn thậm chí có thể phủ lên trên ly cà phê của mình với một lớp bọt mịn, mượt mà bằng cách sử dụng và điều chỉnh vòi đánh sữa.

Trong thời gian chờ đợi ngắn, bạn có thể nhẹ nhàng làm ấm cốc cafe của bạn trên bề mặt nóng của máy và thưởng thức đồ uống nóng yêu thích của bạn ở nhiệt độ hoàn hảo.

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU Sicily Tình Yêu Của Tôi

Máy Pha Cafe SMEG & Dolce&Gabbana ECF01DGEU thiết kế tiện lợi

Khả năng tháo khay cốc  làm cho máy pha cafe espresso trở nên linh hoạt hơn, cho phép bạn sử dụng cả những chiếc cốc cao. Thiết kế của máy pha cafe không chỉ thông minh và thanh lịch, nó còn mang đến tính thực tế với bình chứa 1 lít có thể tháo rời để dễ dàng đổ đầy lại và rửa sạch.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem