Máy pha cafe tự động DeLonghi PrimaDonna Elite Experience | ECAM 656.85.MS | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy pha cafe tự động DeLonghi PrimaDonna Elite Experience | ECAM 656.85.MS

56.000.000₫ Giá thị trường: 80.000.000₫ Tiết kiệm: 24.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy pha cafe tự động DeLonghi PrimaDonna Elite Experience | ECAM 656.85.MS

Máy pha cà phê tự động DeLonghi PrimaDonna Elite Experience ECAM 656.85 có thể chuẩn bị các loại cà phê đặc biệt cho bạn như cà phê đen, cà phê crème, nước nóng, cà phê cappuccino, cà phê espresso doppio, latte macchiato, sữa, cà phê espresso, bọt sữa, cà phê espresso đôi và cà phê sữa. áy pha cà phê thuộc dòng De'Longhi PrimaDonna đã chọn vỏ thép không gỉ. Luôn thưởng thức một ly cà phê ngon và đậm đà với De'Longhi ECAM 656.85.MS PrimaDonna Elite Experience từ De Longhi như một máy pha cà phê hoàn toàn tự động.

DeLonghi vệ sinh và bảo trì máy pha cà phê là một quá trình rất dễ dàng nhờ các tính năng bảo trì như bộ lọc nước, chương trình tẩy cặn tự động và nhóm pha cà phê có thể tháo rời. Các chi tiết thú vị làm cho máy pha cà phê chuyên nghiệp này trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều mục đích, bao gồm chức năng 2 cốc, chức năng tạo hương thơm, chức năng tẩy cặn, đèn chiếu sáng cốc và công tắc bật có thể lập trình. Ngoài sự thoải mái, an toàn cũng không được bỏ qua. De'Longhi ECAM 656.85.MS PrimaDonna Elite Experience cung cấp nhiều lựa chọn tính năng (bao gồm đèn báo và công tắc bật/tắt). Hạt cà phê nguyên hạt có thể được chế biến hoàn hảo nhờ máy xay hình nón tích hợp (13 cấp độ), mang đến một tách cà phê thậm chí còn thú vị hơn.

- Màn hình màu TFT cảm ứng cảm biến 4,3 inch để cá nhân hóa tối đa và dễ sử dụng

- Ứng dụng Coffee Link sáng tạo để lập trình cá nhân các đặc sản cà phê được cài đặt sẵn và tạo ra đồ uống cà phê của riêng bạn

- 6 hồ sơ người dùng để cá nhân hóa 21 đặc sản cà phê và sữa được cài đặt sẵn và 6 sáng tạo cà phê bổ sung

- Bình pha mới, để thưởng thức các loại đồ uống đặc biệt lạnh và nóng (sô cô la uống nóng, cà phê đá lạnh, bọt sữa lạnh)

- Nước nóng để pha trà chỉ bằng một nút nhấn, với 4 mức nhiệt độ cài đặt sẵn phù hợp với từng loại trà tương ứng

- Công thức cà phê mới chỉ bằng một nút bấm: Americano

- Bình giữ nhiệt hai lớp giữ nhiệt cho sữa ở nhiệt độ tối ưu trong thời gian lâu hơn

- Hệ thống De'Longhi LatteCrema được cấp bằng sáng chế cho lớp bọt sữa xốp mịn

- Chức năng Auto-Clean để vệ sinh tự động, hợp vệ sinh các dòng sữa bằng nước nóng và hơi nước

- Vòi cà phê có thể điều chỉnh độ cao cho cốc và ly cao tới 14 cm

- Lớp vỏ bằng thép không gỉ với bề mặt sáng bóng và được chải xước, đường viền rõ ràng và đường nét năng động

- Hệ thống làm sạch và tẩy cặn được cải tiến để làm sạch và tẩy cặn hiệu quả tất cả các đường và van dẫn nước và cà phê

- Nhóm bia có thể tháo rời, bảo trì thấp: dễ dàng và hợp vệ sinh để làm sạch

- Khay nhỏ giọt có thể tháo rời, an toàn với máy rửa chén với chỉ báo mực nước và miếng đệm có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- ĐỘC NHẤT. THÍCH MÙI CỦA BẠN: Máy pha cà phê tự động DeLonghi với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế năng động, công nghệ pha cà phê hiện đại và tính thân thiện cao với người dùng, PrimaDonna Elite đại diện cho dòng máy pha cà phê De'Longhi thế hệ mới đáp ứng mọi yêu cầu về phong cách và hương vị. Tất cả các loại đồ uống, từ cà phê espresso đến latte macchiato, đều có thể được đặt theo sở thích cà phê cá nhân của bạn nhờ công nghệ màn hình cảm ứng trực quan. Với PrimaDonna Elite, bạn có thể thưởng thức đồ uống cà phê theo cách bạn thích.

- HỆ THỐNG KEM LATTE: Nhờ công nghệ mới với hai hệ thống làm nóng, thiết bị điện tử có độ chính xác cao và hộp đựng sữa đặc biệt, Hệ thống De'Longhi LatteCrema đảm bảo rằng sữa, không khí và hơi nước luôn được trộn theo đúng tỷ lệ và bạn có thể mong đợi kết quả tốt nhất cho món ăn của mình. thức uống cà phê sữa.

- KHOẢNH KHẮC NIỀM VUI CỦA CÁ NHÂN: Từ cà phê espresso hạng nhất đến bọt sữa hảo hạng: bạn có thể thử nghiệm và thử các hương vị mới cũng như nhiều công thức pha chế khác nhau. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng bởi vô số loại đồ uống - chẳng hạn như tận hưởng chức năng độc quyền cho một ly sô cô la nóng thơm ngon. Đa dạng hơn bao giờ hết.

- MỌI THỨ TRONG ĐẦU TAY CỦA BẠN: Trải nghiệm tính năng thông minh của PrimaDonna Elite: máy pha cà phê hoàn toàn tự động đầu tiên của De'Longhi có thể vận hành thông qua ứng dụng di động. Dễ dàng tạo công thức mới theo ý muốn và khám phá khả năng thưởng thức cà phê cá nhân, không giới hạn. Nhờ giao tiếp “thời gian thực”, ứng dụng mang đến cho bạn vô số lời khuyên và lời khuyên về cách chăm sóc thiết bị.

- HỆ THỐNG NƯỚC GIẢI KHÁT ĐA NĂNG: Với bình pha trộn độc quyền, bạn có thể pha chế các loại đồ uống đặc biệt nóng và lạnh. Từ sô cô la uống nóng, cà phê đá, kem lạnh hay bọt sữa lạnh xốp mịn. PrimaDonna Elite Experience cũng cung cấp chức năng pha trà tiện lợi với nhiệt độ cài sẵn cho loại trà tương ứng. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng từ hệ thống nhiều loại đồ uống sáng tạo.

- MÀN HÌNH TFT MÀU CẢM ỨNG CẢM ỨNG 4.3 INCH: Nhờ điều hướng menu trực quan với các biểu tượng tự giải thích, màn hình màu TFT cảm ứng cảm biến 4,3 inch cung cấp chức năng tối đa và thân thiện với người dùng. Nó cho phép cá nhân hóa 21 đặc sản cà phê được cài đặt sẵn và thêm 6 sáng tạo cà phê riêng cho 6 hồ sơ người dùng.

- ỨNG DỤNG LIÊN KẾT CÀ PHÊ THÔNG MINH: Ứng dụng "Cà phê thông minh" sáng tạo để lập trình cá nhân các đặc sản cà phê được cài đặt sẵn và tạo ra đồ uống cà phê của riêng bạn. Ngoài ra, APP hỗ trợ người yêu cà phê với các công thức pha chế sáng tạo, hướng dẫn sử dụng tương tác và video bảo trì (ví dụ: để tẩy cặn) để kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị.

- CÀ PHÊ ĐẶC BIỆT ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN TÙY CHỈNH: 6 hồ sơ người dùng cho tối đa 15 đặc sản cà phê được cài đặt sẵn có thể được cá nhân hóa và 6 sáng tạo cà phê tùy chỉnh bổ sung.

- HỆ THỐNG NƯỚC GIẢI KHÁT ĐA NĂNG: Với bình pha trộn độc quyền, bạn có thể pha chế các loại đồ uống đặc biệt nóng và lạnh. Từ sô cô la uống nóng, cà phê đá, kem lạnh hay bọt sữa lạnh xốp mịn. PrimaDonna Elite Experience cũng cung cấp chức năng pha trà tiện lợi với nhiệt độ cài sẵn cho loại trà tương ứng. Lấy cảm hứng từ hệ thống nhiều loại đồ uống sáng tạo

- VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN: Màn hình màu TFT lớn và tất cả các đặc sản cà phê chỉ bằng một nút nhấn

- LATTECREMA HOT: Công nghệ De'Longhi độc quyền tự động tạo bọt kem nóng nhất cho cả đồ uống từ sữa và thực vật

- MÁY XAY CHẤT LƯỢNG CAO: Máy xay hình nón 13 giai đoạn có thể được điều chỉnh riêng, 200 g hạt cà phê nằm gọn trong bình chứa - máy hoàn toàn tự động cũng phù hợp để sử dụng với cà phê bột

- VỆ SINH DỄ DÀNG: Nhóm pha nhỏ gọn ít phải bảo trì, có thể tháo rời hoàn toàn khỏi máy pha cà phê, giúp dễ dàng vệ sinh bên trong máy

- CHỨC NĂNG UỐNG Sôcôla: Pha chế ca cao thơm ngon, nóng hổi từ sữa và sô cô la chỉ bằng một nút nhấn.

- Chất lượng cà phê tốt nhất: Mỗi máy xay đều được kiểm tra và hiệu chỉnh để xay chính xác và chuẩn bị cà phê espresso hoàn hảo.

- Chiết xuất cà phê hoàn hảo: Lượng cà phê có thể được đặt thành một hoặc hai tách, việc xáo trộn diễn ra tự động.

- Cappuccino hoàn hảo của bạn: Bọt sữa dạng kem chỉ bằng một nút nhấn, khối lượng bọt sữa có thể điều chỉnh và làm sạch tự động.

- Người dùng thân thiện: Nhờ công nghệ One Touch, việc chuẩn bị đồ uống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Ứng dụng Coffee Link: Truy cập dễ dàng và trực quan vào tất cả các chức năng: điều khiển thời gian thực và cài đặt đồ uống.

- Cà phê của bạn chỉ bằng một nút nhấn: Để máy pha cà phê DeLonghi PrimaDonna Elite Experience ECAM 656.85 chuẩn bị đồ uống yêu thích của bạn: Chọn nút đồ uống và thưởng thức cà phê mới xay theo cách bạn thích.

- Trung tâm của việc pha chế cà phê: Nhóm pha chế định lượng và ép cà phê xay một cách tối ưu cho quá trình pha để có được những ly cà phê hoàn hảo. Để đảm bảo vệ sinh tối đa, nhóm bia có thể được tháo ra và làm sạch bằng nước máy.

- Cà phê mới xay được làm từ các loại hạt bạn chọn: Tích hợp công nghệ xay với mức độ xay có thể điều chỉnh theo khẩu vị và loại cà phê. Máy mài hình nón bằng thép không gỉ được hiệu chuẩn với độ chính xác 100% cho kết quả mài hoàn hảo.

- Mỗi người có một khẩu vị khác nhau: Thưởng thức nhiều lựa chọn đồ uống dựa trên espresso chỉ bằng một nút nhấn: cà phê espresso, cà phê Long Doppio +. Dễ dàng điều chỉnh độ đậm và lượng cà phê phù hợp với khẩu vị của bạn.

- Bọt sữa béo ngậy nhờ hệ thống LatteCrema: Lớp bọt sữa dạng kem, nhỏ gọn chỉ với một nút nhấn. Có thể điều chỉnh lượng bọt sữa và tự động làm sạch carafe sữa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước gói hàng: ‎ 26,8 x 19,2 x 0,2 cm

- Màn hình TFT 4,3 inch với 21 nút chọn trực tiếp

- Hệ thống sữa tự động,  6 hồ sơ cài đặt riêng

- Hộp đựng cà phê: 400g

- Dung tích bình nước: 2l

- Áp suất bơm: 19bar

- Điện áp: 220v – công suất 1450w

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem