Máy rửa bát âm tủ Miele AutoDos | G 7460 SCVi | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy rửa bát âm tủ Miele AutoDos | G 7460 SCVi

61.000.000₫ Giá thị trường: 89.000.000₫ Tiết kiệm: 28.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy rửa bát âm tủ Miele AutoDos | G 7460 SCVi 

Phân phối chất tẩy rửa tự động 

Máy rửa bát âm tủ Miele AutoDos | G 7460 SCVi được trang bị AutoDos là hệ thống phân phối chất tẩy rửa tự động đầu tiên trên thế giới tích hợp PowerDisk. Phân phối chính xác đúng số lượng vào đúng thời điểm cho chương trình đã chọn. Tận hưởng sự tự do: trung bình một PowerDisk sẽ kéo dài 20 chu kỳ. Lập trình một lần, sau đó máy rửa chén sẽ tự động thực hiện với AutoStart.

Khô hoàn hảo hơn

Khô hoàn toàn: cửa máy rửa chén tự động mở khi kết thúc chu kỳ chương trình.

Trải nghiệm cửa Miele đóng mở dễ dàng như thế nào. Cánh cửa vẫn ở vị trí bạn chọn.

Máy rửa chén của bạn “nói” nhiều ngôn ngữ

Máy rửa bát Miele G 7460 có thể hiển thị thông tin và mẹo bằng một số ngôn ngữ để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ mà mình mong muốn trong menu. Một biểu tượng chỉ dẫn bạn. Điều này cho phép bạn có thể sử dụng– ngay cả khi ngôn ngữ đã được chọn mà bạn không hiểu.

Kết nối thông minh

Với hệ thống Miele@home cải tiến, bạn có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản – cho dù bạn sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi gia đình và Đám mây Miele.

Linh hoạt tối đa

Máy rửa bát Miele G 7460 đã được cải tiến khay dao nĩa để giờ đây nó có thể chứa cả những vật dụng nhỏ như tách cà phê espresso. Khay 3D MultiFlex có phần trung tâm chìm và hai phần bên. Phần để tay bên trái có thể đẩy sang bên phải để tạo khoảng trống cho những ly rượu cao ở giỏ trên. Độ sâu của phần bên phải có thể được điều chỉnh để dễ dàng chứa các vật dụng lớn như dao nĩa và các vật dụng nhỏ bằng sành sứ.

Thiết kế rổ thông minh đựng được tất cả các loại bát đĩa

G 7460 sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi các tùy chọn khác nhau cho phép chứa tất cả các loại đồ sành sứ và dao kéo. Các giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn từ mọi góc độ nhờ tay cầm thực sự thanh lịch. Cốc nằm chắc chắn trên bề mặt chống trượt của giá đỡ cốc FlexCare. Bát vừa vặn hoàn hảo với hàng gai có bản lề tách rời. Và ly rượu quý giá của bạn? Đệm silicon trong giá đỡ kính FlexCare bảo quản chúng rất tốt.

Nguồn cấp nước cải tiến để rửa với ít nước hơn

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít năng lượng hơn để làm nóng nước và bạn được hưởng lợi từ máy rửa chén tiết kiệm năng lượng. Việc tiết kiệm nước đạt được thông qua thiết kế thông minh của hệ thống cung cấp và hệ thống lọc mới, hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó giảm lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước.

Tiêu thụ thích ứng

Bạn có thể yên tâm sử dụng máy rửa bát ngay cả khi máy chưa đầy: trong hầu hết các chương trình tiêu chuẩn, máy rửa bát của bạn sẽ đo lượng bát đĩa bên trong khoang và điều chỉnh chính xác mức tiêu thụ nước cho phù hợp. Với cảm biến tải trọng tự động, bạn không cần phải đợi cho đến khi máy rửa chén được nạp đầy.

Tiết kiệm đến 50 % điện năng 

Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được kết nối với kết nối nước nóng ở nhiệt độ lên tới 60 °C. Trong chương trình Nhẹ nhàng, điều này giúp giảm mức tiêu thụ điện lên đến 50 % và thời gian chạy lên đến 10 %. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa chén giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Mức tiêu thụ luôn hiển thị

Bạn muốn bảo vệ môi trường khi rửa bát? Máy rửa bát Miele G 7460 giúp bạn dễ dàng thực hiện: ngay khi bạn chọn một chương trình, màn hình sẽ cho bạn biết chương trình đó có thể tiêu thụ bao nhiêu nước và điện. EcoFeedback cho phép bạn chọn tùy chọn tốt nhất cho môi trường. Bạn có thể xem các giá trị tiêu thụ thực tế trong màn hình ở cuối chương trình.

Máy rửa bát Miele có thể tự động nhận biết và rửa đồ sành sứ chỉ với 6 lít nước – ít hơn nhiều so với lượng nước trong bồn rửa. Với tính năng này, Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện cũng đã được giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại mới: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt được giá trị tiêu thụ năng lượng chỉ 0,67 kWh.

Làm sạch nhẹ nhàng đồ thủy tinh mỏng manh

Brilliant GlassCare rửa kính nhẹ nhàng. Chương trình Gentle làm sạch ở nhiệt độ chỉ 45°C. Giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon giữ ly rượu nhẹ nhàng nhưng chắc chắn. Chế độ sấy AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế sẽ tự động mở cửa máy rửa chén khi kết thúc chu kỳ chương trình. Kính khô, không cần phải đánh bóng thủ công – và các sản phẩm tẩy rửa phù hợp hoàn hảo của chúng tôi với công thức bảo vệ kính mang đến sự chăm sóc tốt nhất có thể.

Làm khô tối ưu với ít năng lượng hơn

SensorDry ở Máy rửa bát Miele G 7460 có thể điều chỉnh chương trình một cách thông minh để có kết quả sấy khô tuyệt vời và tránh làm hỏng đồ nội thất nhà bếp. Một cảm biến kiểm tra tải và đo nhiệt độ bên trong buồng và nhiệt độ phòng. Sau đó, chương trình được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ: bằng cách thay đổi nhiệt độ xả cuối cùng. Mục đích: ngăn chặn sự hình thành ngưng tụ trên tủ và giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến việc sấy khô liên tục.

Làm sạch hoàn hảo

Vệ sinh sạch sẽ: Bình sữa, thớt, v.v. được làm sạch kỹ lưỡng và không có vi khuẩn, được chứng nhận bởi Institut für Angewandte Forschung GmbH [Viện Khoa học Ứng dụng]

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem