Robot hút bụi Irobot Roomba 981 - Bản Đức | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot hút bụi Irobot Roomba 981 - Bản Đức

14.500.000₫ Giá thị trường: 18.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Robot Hút Bụi iRobot Roomba 981 Wi-Fi Lập bản đồ kết nối Wi-Fi, Hoạt động với Alexa, lý tưởng lông thú cưng, thảm, sàn cứng, Công nghệ Power Boost mạnh mẽ

Model Roomba 981 đứng đầu bảng thế giới về hút sạch bụi và các tính năng thông minh. Làm sạch chuyên sâu với công nghệ bản đồ thông minh di chuyển và đánh dấu các vị trí đi qua,ko bỏ sót bất kể góc độ nào giúp sàn nhà của bạn sạch toàn diện.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi 06 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Hiêu suất mạnh mẽ và hút mạnh mẽ

iRobot Roomba 981 có công suất hút mạnh mẽ với lực hút gấp 10 lần. Tự động tăng lực hút để làm sạch sâu vào thảm với Công nghệ Power Boost. Hút sách bụi bẩn, mảnh vụn và lông động vật ở bất cứ nơi nào. Hệ thống làm sạch 3 giai đoạn của AeroForce cung cấp khả năng làm sạch gấp 5 lần. So với dòng Roomba 600 với hệ thống AeroVac.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 03 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Không dừng lại cho đến khi công việc được hoàn thành

Lập bản đồ & dọn dẹp một cách thông minh toàn bộ ngôi nhà của bạn. Công nghệ iAdapt đã được cấp bằng sáng chế với điều hướng vSLAM chủ động ghi lại hàng nghìn phép đo chính xác mỗi mili giây để tối ưu hóa phạm vi phủ sóng. Robot Hút Bụi iRobot Roomba 981 Wi-Fi tạo ra các mốc trực quan để biết nó đã ở đâu và nó vẫn cần được làm sạch.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 04 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Di chuyển thành hàng cực gọn gàng

Robot Hút Bụi iRobot Roomba 981 di chuyển và dọn dẹp có mục đích & hợp lý thành các hàng gọn gàng & sử dụng cảm biến theo dõi sàn nhà để điều hướng ngôi nhà của bạn.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 05 1 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Không còn nỗi lo khi có sở hữu vật nuôi trong nhà

Bàn chải cao su đa bề mặt kép độc đáo của iRobot Roomba 981 Wi-Fi không bị rối bởi lông thú cưng. Bàn chải điều chỉnh và uốn dẻo để tiếp xúc thường xuyên với thảm và sàn cứng. Bộ lọc hiệu quả cao bẫy 99% chất gây dị ứng cho chó và mèo. Tăng tốc bụi bẩn vào thùng chứa, ngăn ngừa sự vướng víu khó chịu.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 12 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Tìm hiểu cuộc sống của bạn lắng nghe tiếng nói của bạn

Máy hút bụi robot Roomba 981 Wi-Fi sẽ tìm hiểu tập tính, thói quen dọn dẹp của bạn để đưa ra lịch biểu được cá nhân hóa, trong khi Trợ lý Google và Alexa cho phép bạn điều khiển robot bắt đầu dọn dẹp chỉ bằng âm thanh của giọng nói.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 01 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Cảm biến & Loại bỏ hết bụi bẩn

Cảm biến Phát hiện Bụi bẩn cảnh báo cho rô-bốt của bạn về những khu vực bẩn hơn trong nhà của bạn, chẳng hạn như những điểm có mật độ giao thông cao và làm sạch chúng kỹ lưỡng hơn. Hút và lọc sạch 99% bụi mịn nó đi qua nó và các chất gây dị ứng nhỏ tới 10micro.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 09 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Ứng dụng mới, cấp độ sạch mới

Ứng dụng iRobot Home mới được cập nhật cho phép bạn nâng cấp trải nghiệm dọn dẹp tổng thể của mình. Tận hưởng các tính năng hoạt động xung quanh cuộc sống của bạn.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 11 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Combo làm sạch bụi bẩn trong mơ

Với Imprint Link cho phép tự động liên kết làm sạch giữa, khi Roomba 981 hút bụi xong, nó sẽ tự động thông báo cho Braava jet m6 bắt đầu lau.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 07 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Chọn điểm dừng đúng chỗ

Robot Hút Bụi iRobot Roomba 981 Wi-Fi sẽ không dừng đỗ lộn xộn. Khi sắp hết pin, nó sẽ tự động về đế sạc, sạc lại và tiếp tục tiến hành dọn dẹp, đảm bảo sạch hoàn toàn.

bobot hut bui irobot roomba 981 wifi descr 06 Gia Dụng Đức Sài Gòn

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem