Robot hút bụi lau nhà Medion S05W | MD11889 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot hút bụi lau nhà Medion S05W | MD11889

4.200.000₫ Giá thị trường: 5.800.000₫ Tiết kiệm: 1.600.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Robot hút bụi lau nhà Medion (S05W) | MD11889

Mẫu Robot mới ra mắt nhà Medion:  

Hệ thống Làm Sạch Thông Minh: Được trang bị công nghệ hiện đại, Robot tự động nhận biết và làm sạch mọi góc khuất trong ngôi nhà của bạn.

Chế Độ Hút Hiệu Quả: Tận dụng công nghệ hút bụi mạnh mẽ, S05 SW đảm bảo loại bỏ mọi loại bụi bẩn, vi khuẩn, và tóc thú cưng một cách nhanh chóng.

Lập Kế Hoạch Hút Linh Hoạt: Bạn có thể lên lịch trình làm sạch cho Robot qua ứng dụng điều khiển thông minh. Cho phép bạn dễ dàng quản lý thời gian hút bụi mà không cần phải làm gì.

Thiết Kế Mảnh Mai, Linh Hoạt: Thiết kế siêu mảnh giúp robot dễ dàng tiếp cận các khu vực khó xử, như dưới sofa, giường và góc tường.

Công suất hút lên tới 2.000 Pa và 2 chổi bên có thể được điều chỉnh thông qua ứng dụng, mang đến sự lựa chọn chính xác giữa hoạt động cực kỳ yên tĩnh cho đến mức tối đa

Bộ lọc HEPA-13 có khả năng loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi khí thải một cách đáng tin cậy 6 chế độ làm sạch cho phép bạn luôn làm sạch chính xác khi cần thiết. Ngoài ra còn có chế độ Zig-Zag để làm sạch những khu vực lớn nhất có thể trong thời gian ngắn nhất.

Thông số kĩ thuật:

- Công suất: 14W

- Thể tích thùng chứa bụi: ~0,37L - Pin Li-Ion (14.4V - 2.600 mAh): Thời gian sạc khoảng 4,5 giờ; Thời gian hoạt động lên tới 100 phút (tùy theo chế độ cài đặt)

- Điều khiển thông qua trợ lý giọng nói Alexa hoặc Google

- Làm sạch tự động và kỹ lưỡng nhờ bàn chải mạnh mẽ và động cơ BLDC mạnh mẽ - Tự động quay trở lại trạm sạc

- Phát hiện chướng ngại vật và cầu thang tối ưu

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem