Robot Medion hút bụi | MD19511 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Robot Medion hút bụi | MD19511

4.200.000₫ Giá thị trường: 5.300.000₫ Tiết kiệm: 1.100.000₫
  • Robot hút bụi
  • Model: MD19511
  • Tích hợp quét bản đồ
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Dọn dẹp thông minh

Robot sử dụng công nghệ con quay hiện đại, nó điều khiển các tuyến đường thông minh bằng cách đi qua các phòng  một lúc, để ngôi nhà của bạn được dọn dẹp triệt để một cách hiệu quả. Bạn chỉ cần nhấn nút bắt đầu hoặc đặt thời gian bắt đầu. Đây là cách làm sạch căn hộ thông minh hoạt động!

Nhờ có pin mạnh mẽ, người trợ giúp gia đình có thể hút bụi tới 90 phút trong một lần sạc và dọn sạch tới 100 mét vuông nhà bạn.

Vệ sinh cẩn thận

Robot gia đình này thích dọn dẹp rất cẩn thận như có người làm. Điều này được đảm bảo bởi các cảm biến hiện đại, với sự giúp đỡ trong đó  nó tự lập trình công việc của mình trong thời gian nhất định hoặc quay ở điểm chạm nhẹ nhất mới nhất. Vì vậy, ngôi nhà của bạn sạch không tì vết.

Robot làm sạch đáng tin cậy ngay cả dưới giường, tủ, kệ hoặc ghế sofa. Vì vậy, ngay cả các góc của căn hộ cũng không còn là nỗi kinh hoàng, điều mà tất cả chúng ta đều muốn quên đi. Chiều cao dưới 8 cm của robot giúp nó có thể và cho phép nó được làm sạch dưới hầu hết mọi đồ nội thất. 

Làm sạch sàn theo yêu cầu - luôn đúng giờ

Từ bây giờ bạn có thể làm sạch bất cứ khi nào bạn muốn. Chức năng hẹn giờ cho phép bạn linh hoạt đặt trước chương trình hút vào những thời điểm được xác định chính xác. Việc lau chùi bắt đầu chỉ bằng cách ấn nút hoặc bắt đầu tại thời điểm bắt đầu do bạn xác định. Bạn cũng xác định chính xác nơi để làm sạch - và nơi không. Một bức tường ảo cho thấy robot ở vị trí của nó nếu cần thiết. Các trợ giúp làm sạch thông minh bảo vệ và bỏ qua đồ nội thất của riêng bạn ngay cả khi bạn không ở nhà

Thông số kỹ thuật

- Bao gồm: Điều khiển từ xa; 2 bàn chải chính & 2 bàn chải phụ; Bộ lọc & Bộ lọc thay thế; Thùng chứa bụi

- Kích thước: 7,99 x 29,99 x 29,99 cm

- Trọng lượng: 2.05kg

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem