Tủ lạnh âm tủ Liebherr | IRBci 5170-20 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh âm tủ Liebherr | IRBci 5170-20

135.000.000₫ Giá thị trường: 190.000.000₫ Tiết kiệm: 55.000.000₫

BioFresh với HydroBreeze

Tháp ánh sáng

Thiết bị thông minh

hệ thống mềm

siêu im lặng

Màn hình chạm và vuốt

Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ lạnh Liebherr IRBci 5170-20

BioFresh với HydroBreeze

Bạn có muốn làm mát trái cây và rau quả như các chuyên gia? HydroBreeze sẽ truyền cảm hứng cho bạn: Sương mù lạnh, kết hợp với nhiệt độ trong két chỉ trên 0 °C, giúp thực phẩm có thêm sức mạnh để kéo dài thời hạn sử dụng. Và nó tạo ra hiệu ứng wow quang học. HydroBreeze kích hoạt trong 4 giây sau mỗi 90 phút và trong 8 giây khi mở cửa.

Rau Quả An Toàn

Rau diếp hoặc dâu tây giòn: những thực phẩm tinh tế nhất xứng đáng được dành một vị trí đặc biệt để giữ tươi lâu hơn: két BioFresh. Nhiệt độ trong "Trái cây & Rau an toàn" gần bằng 0 °C. Do độ ẩm thường xuyên phổ biến ở đó, nhờ được đóng chặt, trái cây và rau quả không đóng gói cảm thấy đặc biệt thoải mái. Bạn không cần phải thiết lập bất cứ điều gì.

Thịt & Sữa An Toàn

Bạn có muốn miếng thịt bê phi lê mềm hoặc sữa tươi được tươi lâu nhất có thể không? Điều này được đảm bảo bởi két BioFresh: Nhiệt độ trong “Két An toàn cho Thịt & Sữa” gần bằng 0 °C – điều kiện bảo quản lý tưởng, ngay cả đối với những loại thực phẩm nhạy cảm nhất. Và điều tuyệt vời nhất: Mọi thứ đều được điều chỉnh hoàn hảo để sử dụng ngay - để có độ tươi lâu hơn.

Tích hợp SmartDeviceBox

Liebherr của bạn có thể đang ở trong bếp - nhưng nếu bạn muốn, anh ấy cũng có thể truy cập Internet bất cứ lúc nào: SmartDeviceBox tích hợp mở ra cơ hội cho tất cả các lợi thế của Nhà thông minh. Chỉ cần cắm nó vào, bật nó lên và kết nối Liebherr của bạn với mạng qua WiFi

Ánh sáng xung quanh

Ánh sáng tạo điểm nhấn thiết kế đặc biệt - cũng như trong tủ lạnh của bạn: với hệ thống chiếu sáng xung quanh của chúng tôi. Ánh sáng xung quanh tạo điểm nhấn độc đáo trong nội thất. Và cùng với bức tường phía sau trong thiết kế SmartSteel và quạt màu đen có độ bóng cao, một bầu không khí trong lành được tạo ra.

Tháp ánh sáng

Mong chờ nội thất được chiếu sáng tối ưu: LightTowers đặt thực phẩm dưới ánh sáng tốt nhất và chúng được định vị sao cho tủ lạnh đầy đồ ăn của bạn luôn được chiếu sáng trên một khu vực rộng lớn. Vì LightTowers được tích hợp thẳng vào các bức tường bên, nên cũng có nhiều không gian hơn cho cửa hàng tạp hóa của bạn.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem