Tủ lạnh Miele | KS 28463 D ed/cs | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ lạnh Miele | KS 28463 D ed/cs

95.000.000₫ Giá thị trường: 130.000.000₫ Tiết kiệm: 35.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs – 373L

Có thể nói tủ lạnh là thiết bị vô cùng thiết thực trong các căn bếp hiện đại ngày nay. Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs với tổng dung tích lên đến 373L giúp bạn thoải mái trong việc bảo quản thực phẩm. Với thiết kế vùng bảo quản chuyên nghiệp PerfectFresh Pro sẽ giúp thực phẩm được tươi lâu hơn đến 5 lần. Với tông màu tinh tế, hiện đại phù hợp với nhiều không gian nội thất. Thiết kế cho phép kết hợp với các thiết bị khác trong việc mở rộng không gian bảo quản thực phẩm.

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs mang đến giải pháp hiệu quả cho việc bảo quản thực phẩm

Không gian lưu trữ chuyên nghiệp – PerfectFresh Pro

Được trang bị không gian bảo quản PerfectFresh Pro giúp cho thực phẩm được tươi lâu hơn gấp 5 so với bảo quản thông thường. Trong phạm vi nhiệt độ được điều chỉnh tự động từ 0 đến +3°C, thịt, cá và nhiều sản phẩm từ sữa có thể được giữ lâu hơn đến 3 lần. Rau quả tươi lâu hơn đến 5 lần – nhờ khả năng điều chỉnh độ ẩm tối ưu trên ngăn kéo.

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs giúp bảo quản thực phẩm chuyên nghiệp với 3 ngăn kéo PerfectFresh Pro

Bảo quản hiệu quả hơn với tính năng DynaCool

Một trong những vấn đề thường gặp phải ở những chiếc tủ lạnh thông thường đó là hiện tượng nhiệt độ không đồng đều ở khu vực phía trên và phía dưới. Với tính năng DynaCool trên tủ lạnh Miele KS 28463 D ed/cs sẽ giúp bạn có được một không gian lưu trữ hiệu quả hơn khi nhiệt độ được phân bố đều. Điều này giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ tốt nhất.

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs mang đến môi trường bảo quản đồng nhất với tính năng DynaCool

Kệ cửa Miele ComfortClean – Dễ dàng để làm sạch

Giờ đây việc làm sạch các kệ cửa trong tủ lạnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn khi Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs được trang bị kệ cửa Miele ComfortClean. Kệ cửa được làm từ nhựa SAN cao cấp giúp chống trầy xước, chịu được hóa chất, chịu được nhiệt độ và có độ trong suốt cao. Các kệ cửa ComfortClean có thể được được làm sạch một cách thuận tiện và hợp vệ sinh trong máy rửa chén (lên đến 55°C).

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs được trang bị các kệ cửa có khả năng chống trầy và có độ trong suốt cao

Đèn chiếu sáng linh hoạt – FlexiLight

Hệ thống đèn chiếu sáng FlexiLight giúp bạn linh hoạt trong việc đặt nguồn sáng chính xác ở nơi bạn muốn, bất cứ nơi nào trong tủ lạnh. Với thiết kế để không bị chói và có độ sáng độc đáo giúp chiếu sáng hiệu quả bên trong tủ lạnh Miele KS 28463 D ed/cs.

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs trang bị hệ thống chiếu sáng linh hoạt trên các kệ kính

Dễ dàng mở cửa với Click2open

Chốt cửa trên Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs được thiết kế dạng không có tay cầm với cơ chế hoạt hoạt động Click2open. Điều này giúp cửa được mở một cách dễ dàng bằng cách triệt tiêu áp suất âm trong thiết bị. Mang đến cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng.

Tự động đóng cửa với SoftClose

Ngoài cơ chế giúp việc mở cửa tủ lạnh dễ dàng Click2open, Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs còn được trang bị cơ chế giúp việc đóng và mở cực kỳ nhẹ nhàng an toàn đó là SoftClose – hệ thống đóng mở đầy sáng tạo của Miele. Cửa tự động đóng lại từ một góc 30 độ. Ngoài ra, SoftClose làm giảm lực cản cho cửa khi đóng nên sẽ không còn tiếng kêu lục cục khi đóng cửa.

Tủ Lạnh Miele K 28423 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs với cơ chế đóng cửa tự động nhẹ nhàng, an toàn SoftClose

Thiết kế kệ kính linh hoạt với không gian XL

Với tổng dung tích lên đến 373 lít mang đến cho bạn một không gian bảo quản cực kỳ rộng rãi cỡ XL. Thiết kế bên trong cực kỳ linh hoạt với các kệ kính và các kệ cửa cho phép thay đổi vị trí để thay đổi chiều cao giữa các kệ giúp phù hợp trong việc bảo quản các thực phẩm có kích thước lớn. Ngoài ra, thiết bị còn có 1 kệ được mạ Crom dành riêng cho các loại chai lọ.

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs thiết kế không giản bảo quản cực kỳ linh hoạt với 2 vùng bảo quản

Điều khiển cảm ứng và kết nối thông minh Miele @ home

Tủ Lạnh Miele KS 28463 D ed/cs được trang bị bảng điều khiển cảm ứng FreshTouch – tất cả các cài đặt sẽ được thực hiện trực tiếp trên màn hình TFT mà k có nút nhất đi kèm. Ngoài ra, sản phẩm cho phép kết nối không dây với hệ thống Miele@home sáng tạo, bạn có thể khai thác tối đa tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên thông minh hơn.

Tủ Lạnh Miele K 28423 D ed/cs

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem