Tủ mát âm tủ Miele Mastercool | K 2902 VI | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ mát âm tủ Miele Mastercool | K 2902 VI

420.000.000₫ Giá thị trường: 600.000.000₫ Tiết kiệm: 180.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ mát âm tủ Miele Mastercool | K 2902 VI

Tủ mát âm tủ Miele K 2902 Vi MasterCool – là dòng sản phẩm tủ mát cao cấp đến từ Đức thuộc sở hữu của thương hiệu nổi tiếng Miele. Miele K 2902 Vi MasterCool chất lượng cao không chỉ mang đến một chiếc tủ mát có thiết kế đầy sang trọng phù hợp với không gian bếp mà còn có các tính năng hàng đầu bởi thế hệ tủ mát mới MasterCool như bảo quản thực phẩm tối ưu và màn hình cảm ứng với độ phân giải cao dễ dàng thao tác.

Ánh sáng hoàn hảo BrilliantLight

Tủ mát âm tủ Miele K 2902 Vi MasterCool – ngay cả khi thực phẩm đã lấp đầy trong tủ, bạn vẫn cảm nhận được sự nhẹ nhàng và dịu dàng của ánh sáng BrilliantLight mang lại. Các hệ thống đèn Led đảm bảo bởi các dải đèn Led chất lượng tốt ở các thành bên của Tủ mát âm tủ Miele K 2902 Vi MasterCool.

Giải pháp mở cửa tự động thông minh

Chỉ cần thao tác ấn nhẹ đơn giản, cửa của Tủ mát Miele K 2902 Vi MasterCool được kích hoạt nhanh chóng tính năng mở tự động. Với Push2open sẽ là giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không tay cầm và được tích hợp tối ưu vào bất kỳ nhà bếp hoặc khu vực sinh hoạt nào.

Thực phẩm được bảo quản tối ưu nhờ DynaCool

Ngăn trên hay ngăn dưới? đâu sẽ là nơi bảo quản thực phẩm của bạn tốt nhất ? Giờ đây, nhờ DynaCool siêu tốt, câu hỏi sẽ được giải quyết đó nhờ Tủ mát Miele K 2902 Vi MasterCool có thể đặt thức ăn của bạn ở bất cứ đâu. Bởi vì thiết bị Miele của bạn được lắp đặt một chiếc quạt cho phép không khí lạnh lưu thông – cho nhiệt độ đồng đều khắp nội thất.

Thao tác thuận tiện với màn hình cảm ứng – MasterSensor

Tủ mát Miele K 2902 Vi MasterCool sử dụng màn hình cảm ứng trực quan TFT tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng, nhờ cải tiến độ phân giải giúp bạn thực hiện nhiều cài đặt trực tiếp trên tủ một cách dễ dàng. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc mức độ ánh sáng theo ý muốn. Màu nền của màn hình cảm ứng được điều chỉnh chọn giữa màu đen thanh lịch và màu trắng tinh tế.

Chức năng MasterFresh cải tiến

Nhờ cải tiến của Miele, Tủ mát Miele K 2902 Vi MasterCool có nhiệt độ làm lạnh đặc biệt thấp, để vitamin và khoáng chất được bảo quản trong thời gian dài. Độ ẩm cũng được điều chỉnh hoàn hảo – cho dù đối với trái cây, rau, các sản phẩm từ sữa, cá hay thịt. Thực phẩm của bạn tươi lâu hơn đến 3 lần

Kết nối Miele@home khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng thông minh của Miele đều được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác đơn giản – dù sử dụng ứng dụng Miele điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp trong các giải pháp trong app Miele hiện có. Các thiết bị được kết nối mạng thông qua bộ định tuyến WiFi và MieleCloud.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem