Xô đá giữ lạnh Amerigo | 3L | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Xô đá giữ lạnh Amerigo | 3L

1.450.000₫ Giá thị trường: 2.500.000₫ Tiết kiệm: 1.050.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

XÔ ĐỰNG ĐÁ INOX CÓ NẮP AMERIGO, 3 LÍT

Xô đá inox Amerigo còn gọi là âu đá inox kèm thêm nắp là đồ dùng tiện dụng trong mùa hè nóng bức, với đặc tính có thể giữ lạnh suốt nhiều giờ liên tục mà không cần tủ lạnh. Xô đựng đá inox Amerigo có thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, vật liệu là thép không gỉ cao cấp, phù hợp với tất cả các kích cỡ chai rượu đồ uống thông thường. Xô đá inox là vật dụng lý tưởng để phục vụ và làm lạnh các loại nước uống,đồ uống có cồn, rất cần thiết trên bàn tiệc, liên hoan, bữa ăn tổ chức tại gia đình, nhà hàng.

Sản xuất với chất liệu thép không gỉ bóng mờ siêu sang, thiết kế thanh lịch với 2 quai cầm tròn mềm mại, tinh tế. Xô đá inox Amerigo có kệ róc nước được đặt trong lòng xô đựng đá bằng inox giúp tách đá viên khỏi nước tan chảy để giữ đá lạnh được lâu hơn. Có thể tháo rời và lắp vào một cách dễ dàng.

THÔNG SỐ XÔ ĐÁ AMERIGO

- Model: Amerigo Exclusive Insulated Ice Bucket

- Kích thước: 25.5 x 18.8 x 18.6 cm

- Trọng lượng: 1.17kg

- Dung tích: 3L

- Chất liệu: thép không gỉ

- Có nắp đậy

- Phụ kiện đi kèm: gắp đá, muôi xúc đá

- An toàn trong máy rửa bát

ĐẶC ĐIỂM XÔ ĐÁ INOX AMERIGO

Xô đá inox Amerigo có dung tích 3L lớn chứa nhiều đá, giữ lạnh cho đồ uống, hạn chế việc phải đi lại, tiếp thêm đá nhiều lần. Xô đá cách nhiệt Amerigo độc quyền với thiết kế hai lớp bằng thép không gỉ cao cấp và có nắp đậy, xô đá lý tưởng để phục vụ đá và làm lạnh rượu tại các bữa ăn gia đình, tiệc liên hoan nhà hàng, khách sạn.

Buy Amerigo Exclusive Insulated Ice Bucket - Well Made Double-Wall Champagne  Bucket Keeps Ice Frozen Longer - 3 Liter Stainless Steel Ice Bucket for  Parties with Lid, Strainer, Ice Tongs + Free

- Thời gian làm lạnh lâu nhất: lớp cách nhiệt hai lớp giữ cho rượu, sâm panh và bia ở nhiệt độ uống tối ưu giúp đồ uống ngon hơn khi uống lạnh. Đảm bảo nước đá vẫn ổn định và được làm lạnh thực sự, trong khi nắp có thêm lớp cách nhiệt để đảm bảo độ lạnh của đá khi không sử dụng xô.

- Bộ kẹp và muôi xúc cho phép bạn xử lý nước đá một cách dễ dàng, tiện dụng hơn cho việc phục vụ đá với đồ uống.

Buy Amerigo Exclusive Insulated Ice Bucket - Well Made Double-Wall Champagne  Bucket Keeps Ice Frozen Longer - 3 Liter Stainless Steel Ice Bucket for  Parties with Lid, Strainer, Ice Tongs + Free

- Dễ dàng bảo quản, không lãng phí: xô đá của Amerigo được sản xuất theo công nghệ chất lượng cao và ngăn ngừa sự ngưng tụ hơi nước ở bên ngoài, vì vậy bạn thực sự có thể mang nó đi bất cứ đâu. Thép không gỉ được đánh bóng giúp làm sạch dễ dàng. Đơn giản chỉ cần lau nó bằng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển. Nó cũng không chứa BPA. Sẽ không bị móp, xước hoặc rỉ sét theo thời gian.

- Hoàn hảo cho bất kỳ bữa tiệc nào: trong bất kỳ trang trí nào, các chi tiết đều rất quan trọng. Được xây dựng với kỹ thuật chất lượng cao, Xô đá inox Amerigo ngăn chặn sự ngưng tụ ở bên ngoài, vì vậy bạn có thể thực sự mang nó đi bất cứ đâu. Bộ xô đá này còn mang đến một ưu điểm khác là nó được coi là vật trang trí tuyệt vời trong mỗi ngôi nhà.

Amerigo Exclusive Insulated Ice Bucket FREE Ice Scoop Strainer 3 Liter  Stainless Steel Ice Bucket for Parties with Lid Well Made Double-Wall Champagne  Bucket Keeps Ice Frozen Longer Ice Tongs Wine Accessories

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem