Máy hút ẩm Comfee MDDP 50L | 50DEN7 | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy hút ẩm Comfee MDDP 50L | 50DEN7

11.500.000₫ Giá thị trường: 15.000.000₫ Tiết kiệm: 3.500.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7

Môi trường ẩm ướt luôn khiến chúng ta khó chịu và có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ hay đồ vật xung quanh. Sản phẩm Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 với công suất mạnh mẽ chống lại các vấn đề về nấm mốc, ngưng tụ một cách hiệu quả.

Hiệu năng tuyệt vời

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 được trang bị chế độ hút thông minh có hiệu suất hút ẩm lớn lên tới 50l trong vòng 24h. Sở hữu sản phẩm này bạn sẽ không còn phải khó chịu mỗi khi thời tiết có độ ẩm không khí cao. Không khí luôn khô thoáng và dễ chịu ngay chính tại căn nhà của bạn.

Ngăn chặn sự hình thành nấm mốc

Độ ẩm không khí cao và môi trường ẩm ướt sẽ là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng nấm mốc trên đồ vật. Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 được đánh giá cao trong việc ngăn chặn sự hình thành nấm mốc tăng lên. Với cảm biến độ ẩm tích hợp giúp đảm bảo độ ẩm trong không gian không đổi

Chức năng ion hóa

Quá trình ion hóa tự động của sản phẩm sẽ tạo ra các anion giúp khử hoạt hóa hơi hóa chất và các lọc sạch các hạt bụi trong không khí.

Cảm biến độ ẩm, máy đo độ ẩm

Theo dõi độ ẩm bất cứ lúc nào và tương đối dễ dàng chỉ với sản phẩm Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7. Máy sẽ tự động tắt khi đã đạt đến độ ẩm mong muốn.

Chế độ hẹn giờ

Với tính năng hẹn giờ lên tới 24h bạn có thể sử dụng chức năng này bất cứ lúc nào để tiết kiệm thời gian và điện năng.

Chế độ hút ẩm thông minh

Chế độ hút ẩm thông minh giúp người dùng có thể kiểm soát được độ ẩm không khí trong phòng so với độ ẩm không khí hiện tại bên ngoài. Ngoài ra Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 còn được tích hợp chức năng Turbo giúp tăng công suất hút ẩm cho sản phẩm.

Bảng điều khiển trực quan

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 được thiết kế với một bảng điều khiển trực quan và dễ hiểu với nhiều đối tượng sử dụng. Khi máy hoạt động người dùng có thể dễ dàng quan sát được các chỉ số về độ ẩm và thay các tuy chọn chỉ bằng một nút ấn.

Trong trường hợp bị mất điện Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 sẽ tự động ghi nhớ các thông số mà trước đó đã được cài đặt và tự động hoạt động lại đúng theo các thông số trước đó khi có điện lại. Vì vậy bạn sẽ không phải cài đặt lại máy khi có điện.

Chống sương và chống tràn tự

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 được trang bị 3 mức năng lượng có tác dụng chống tràn tự động và chống đóng băng.

Bình chứa nước lớn

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 có bình chứa nước với dung tích lớn, sản phẩm có một đèn báo giúp người dùng quan sát rõ mực nước trong bình. Ngoài ra bình chứa nước của sản phẩm có thể tháo rời đơn giản.

Vận hành êm ái

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 vận hành êm với độ ồn tối đa chỉ rơi vào khoảng 48dB. Sản phẩm thích hợp sử dụng  với nhà có nền đất, nơi ẩm thấp, phòng giặt là, duy trì độ ẩm lý tưởng hoặc dùng để hút nước,  thậm chí có thể dùng như 1 máy sấy trong phòng.

Di chuyển dễ dàng

Phần chân đế của Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 được thiết kế các bánh xe giúp cho việc di chuyển máy từ vị trí này sang vị trí khác một cách đơn giản.

Thích hợp với phòng có diện tích 100m2

Máy Hút Ẩm Comfee MDDP-50DEN7 sử dụng phù hợp và đạt hiệu quả tốt cho các phòng có diện tích lên đến khoảng 100m².

Bộ lọc bụi có thể tháo rời

Bộ lọc bụi có máy có thể dễ dàng tháo rời và làm sạch dưới vòi nước.

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem