Máy Rửa Bát âm Miele XXL AutoDos K2O | G 7975 SCVi | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy Rửa Bát âm Miele XXL AutoDos K2O | G 7975 SCVi

99.000.000₫ Giá thị trường: 150.000.000₫ Tiết kiệm: 51.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Thiết kế thanh lịch, hiện đại, liền mạch với bất cứ không gian bếp hiện đại nào cùng với những tính năng, công nghệ hiện đại giúp việc xử lí bát đĩa sau mỗi bữa tiệc giờ đây không còn là vấn đề đáng quan ngại nhờ Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần. Các sản phẩm của thương hiệu Miele từ trước tới nay luôn được đánh giá cao bởi thiết kế, chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm. 

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Chế độ định lượng chất tẩy rửa tự động AutoDos với PowerDisk

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi được trang bị tính năng AutoDos – công nghệ giúp định lượng và phân phối chất tẩy rửa tự động dành cho máy rửa bát đầu tiên trên thế giới. Lượng chất tẩy rửa chính xác được phân phối tự động vào đúng thời điểm cần thiết của quy trình rửa, giúp đảm bảo hiệu suất làm sạch tốt nhất đối với mọi chương trình và số lượng bát đĩa khác nhau. Ngăn chứa PowerDisk với lượng chất tẩy rửa cho 20 lần rửa.

Thiết kế giỏ thông minh cho đồ thủy tinh

Quý khách sẽ luôn có thể đặt nhiều loại đồ thủy tinh và dao kéo ở đúng nơi nhờ khả năng lưu trữ tuyệt vời của Miele G 7975 SCVi. Tay cầm thanh lịch nổi bật đảm bảo rằng các giỏ có thể được kéo ra một cách an toàn và thuận tiện từ mọi góc độ. Các loại cốc sẽ được giữ chắc chắn trên các núm trên giá đỡ cốc FlexCare. Bát cũng có thể được đặt một cách tối ưu trong hàng gai hai mảnh có thể gập lại. Và những ly rượu cũng sẽ được giữ nhẹ nhàng trong giá đỡ kính FlexCare bằng những miếng silicon mềm.

Làm sạch tốt nhất trong vòng chưa đầy một giờ

Sự kết hợp không thể đánh bại của chương trình rửa QuickPowerWash và UltraTabs. Hai tính năng này được phối hợp chính xác đạt được kết quả làm sạch và sấy khô tốt nhất có thể đối với bát đĩa trong 58 phút. Các viên rửa sẽ chỉ cần mấy 2-3 phút để hòa tan. Điều này có nghĩa là hiệu suất làm sạch sẽ phát huy ngay từ khi quý khách bắt đầu chương trình rửa.

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Làm sạch đồ thủy tinh an toàn và hiệu quả

Chương trình Brilliant GlassCare của Miele G 7975 SCVi giúp làm sạch nhẹ nhàng các đồ thủy tinh với cài đặt nhiệt độ nước ở 45°C. Những chiếc ly uống rượu được đặt chắc chắn trong giá đỡ ly FlexCare có đệm silicon. Chế độ mở cửa tự động AutoOpen đã được cấp bằng sáng chế của Miele sẽ tự động mở cửa máy rửa bát khi kết thúc chu trình rửa. Nhờ vậy, ly cốc thủy tinh của quý khách luôn khô ráo và sáng bóng.

SensorDry – Làm khô bát đĩa tối ưu mà không cần tốn năng lượng

SensorDry điều chỉnh chu trình rửa một cách thông minh để có bát đĩa khô ráo tuyệt vời và không bị hư hỏng. Một cảm biến sẽ kiểm tra lượng bát đĩa, đồng thời đo nhiệt độ cả bên trong khoang rửa và nhiệt độ phòng. Sau đó chu trình rửa sẽ được điều chỉnh cho phù hợp, ví dụ: bằng cách thay đổi nhiệt độ nước của lần tráng cuối cùng. Mục đích: để ngăn chặn sự hình thành nước ngưng tụ trong khoang rửa và giảm mức tiêu thụ năng lượng cũng như thời gian vận hành mà không ảnh hưởng đến quá trình làm khô bát

Công nghệ EcoPower – Cấp nước cải tiến để rửa nhiều bát đĩa hơn với ít nước hơn

Trong chương trình ECO, lượng nước tiêu thụ giảm xuống còn 8,9 lít. Điều này cũng có nghĩa là cần ít điện hơn để làm nóng nước, và quý khách được hưởng lợi từ việc tiết kiệm điện và nước này. Việc tiết kiệm nước đạt được nhờ thiết kế thông minh của hệ thống cấp và lọc nước hiệu quả cao. Lớp cách nhiệt bổ sung làm giảm tổn thất nhiệt và do đó giảm lượng năng lượng cần thiết để làm nóng nước..

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Màn hình TFT hiển thị trực quan, kiểm soát hiệu quả

Vận hành Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi cũng sẽ giống như việc sử dụng điện thoại thông minh của quý khách. Màn hình màu TFT lớn hiển thị các chương trình và tùy chọn rửa bát dưới dạng biểu tượng với văn bản kiểu ứng dụng. Nhấn để thực hiện lựa chọn hoặc vuốt sang trái để cuộn qua các chương trình và tùy chọn. Màn hình TFT được tích hợp trong một bảng điều khiển mới đối với máy rửa bát và kết hợp tính dễ sử dụng với thiết kế nhỏ gọn.

Kết nối mạng thiết bị gia dụng với Miele@home

Với hệ thống kết nối mạng thiết bị gia dụng Miele@home, quý khách có thể khai thác toàn bộ tiềm năng của các thiết bị Miele và làm cho cuộc sống hàng ngày của quý khách trở nên thông minh hơn. Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được nối mạng một cách thuận tiện và an toàn. Thao tác rất đơn giản – cho dù quý khách sử dụng ứng dụng Miele, điều khiển bằng giọng nói hay tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Các thiết bị được nối mạng qua bộ định tuyến Wi-Fi gia đình và Miele Cloud.

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Chu trình vệ sinh sạch sẽ – đã được khoa học chứng minh

Làm sạch bát đĩa của quý khách một cách hợp vệ sinh với Miele: các thử nghiệm được thực hiện bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Rhine-Waal xác nhận hiệu suất làm sạch vệ sinh vượt trội của máy rửa bát Miele. Hơn 99,9% vi rút (ví dụ: coronavirus, vi rút cúm hoặc norovirus) đã được loại bỏ bằng công nghệ PowerDisk và UltraTabs. Hơn 99,99% vi khuẩn (Enterococcus faecium) đã được loại bỏ bằng công nghệ AutoDos và PowerDisk trong các chương trình ECO với độ nóng của nước là 50 ° C và QuickPowerWash với độ nóng của nước là 65 ° C. Hơn nữa, các chương trình rửa đảm bảo vệ sinh đã giảm tải lượng vi khuẩn (Enterococcus faecium hoặc Micrococcus luteus) xuống ít nhất 10.000 lần, ngay cả khi không dùng chất tẩy rửa. Vậy nên quý khách có thể yên tâm rửa những vật dụng như bình sữa trẻ em.

Hệ thống chống thấm nước (WPS)

WPS có một van điện từ thứ hai trực tiếp trên vòi nước của máy rửa bát. Nếu van đầu tiên bị lỗi, van thứ hai sẽ đóng đầu vào. Ống cấp nước có vách kép cũng đảm bảo an toàn tối đa cho máy. Nếu ống bên trong bị hỏng, nước sẽ chảy qua ống bên ngoài vào khay chứa nước dưới sàn.

Giỏ xếp bát đĩa linh hoạt MultiFlex 3D

Linh hoạt tối đa trong việc xếp bát đĩa vào máy rửa bát Miele G 7975 SCVi: Các bộ phận của khay xếp bát đĩa có thể điều chỉnh giúp khéo léo tạo ra không gian phù hợp trong máy rửa bát, ngay cả đối với các vật dụng nhỏ.

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Thiết kế không tay cầm, Knock2open sáng tạo

Không có phép thuật nào ở đây cả, đó chính là Knock2open của Miele. Cơ chế mở không tay cầm Knock2open biến việc rửa bát trở thành một trải nghiệm kỳ diệu và cũng cung cấp giải pháp hoàn hảo cho thiết kế nhà bếp không tay nắm. Bằng cách gõ hai lần vào mặt trước của máy rửa bát Miele âm toàn phần này, cửa sẽ tự động mở ra khoảng 10cm với cơ chế mở khéo léo. Đây hứa hẹn sẽ là một sự thoải mái sẽ làm quý khách thích thú mỗi ngày.

BrilliantLight – Chiếu sáng thông minh

Cơ chế điều khiển cửa tự động phát sáng 4 đèn LED bên trong khoang rửa khi máy rửa bát được mở. Khu vực phía trước máy rửa bát cũng được chiếu sáng tốt, hỗ trợ tối đa việc xếp bát đĩa vào hoặc lấy ra.

Tự động đóng cửa độc quyền Miele

Với Miele AutoClose, cửa Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng. Điều này không chỉ thoải mái mà còn rất thanh lịch. Đây như là một khoảnh khắc kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần tác dụng một lực nhẹ nhàng và cửa máy rửa bát đã đóng lại một cách hoàn hảo.

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

Máy rửa bát đa ngôn ngữ

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi có thể hiển thị hướng dẫn và hiển thị bằng nhiều ngôn ngữ để quý khách có thể hiểu tất cả thông tin. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mong muốn trong menu ngôn ngữ một cách dễ dàng với sự hướng dẫn bằng biểu tượng lá cờ trên màn hình hiển thị.

Kết nối đường nước nóng – Tiết kiệm tới 50 % mức tiêu thụ điện

Tất cả các máy rửa bát Miele có thể được kết nối với đường nước nóng ở nhiệt độ lên đến 60 ° C. Trong chương trình rửa cơ bản, tính năng này giúp giảm mức tiêu thụ điện đến 50% và thời gian hoạt động lên đến 10%. Trong chương trình ECO, mức tiêu thụ năng lượng của máy rửa bát giảm xuống chỉ còn 0,45 kWh.

Máy rửa bát Miele tiết kiệm nhất từ ​​trước đến nay

Trong chương trình Auto, Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi chỉ tiêu thụ 6 lít nước – ít hơn đáng kể so với việc đổ đầy bồn rửa để làm sạch bát đĩa. Bằng cách này, Miele đã giảm 85% lượng nước tiêu thụ trong 30 năm qua. Mức tiêu thụ điện năng cũng giảm xuống mức kỷ lục mới: trong chương trình ECO, máy rửa bát Miele đạt mức tiêu thụ chỉ 0,67 kWh.

Máy Rửa Bát Miele G 7975 SCVi XXL AutoDos K2O Âm Toàn Phần

 

Thông số kỹ thuật: 

Thương hiệu

MIELE

Model

G 7975 SCVi

Nhập khẩu

100% từ Đức & EU

Xuất xứ

Đang cập nhật

Bảo hành

12 Tháng

Loại máy

Âm toàn phần

Số chương trình rửa

Daily
Eco
Auto
Intensive 75°C
PowerWash
Fine
Hygiene
SolarSave
Extra quiet 38 dB(A)
Pasta/paella
Không có giỏ trên 65°C •
Ly ấm
Device care

Chức năng đặc biệt

IntenseZone
Express
extra clean
extra dry
AutoDos

Tính năng an toàn

Hệ thống chống thấm nước

Tiện ích

- Kết nối thông minh Miele@home
- Hệ thống giỏ linh hoạt
- Ngăn kéo trên 3D MultiFlex
- Giá đỡ ly thủy tinh FlexCare
- Khóa bảng điều khiển
- Chức năng hẹn giờ lên đến 24 giờ
- AutoClose
-Knock2open
- Hệ thống đèn Led trực quan

Bảng điều khiển

Màn hình TFT

Màu sắc

Trắng

Tiêu thụ nước

Lượng nước tiêu thụ trong chương trình Auto: 6L
Lượng nước tiêu thụ của chương trình Eco: 8.4L

Số chén bát rửa được

14 bộ đồ châu Âu

Công suất định danh (W)

2000

Điện năng tiêu thụ (KWh)

Điện năng tiêu thụ trong chương trình ECO: 0.54 kWh
Giá trị tiêu thụ cho kết nối nước nóng trong chương trình ECO: 0.29 kWh

Lớp hiệu quả năng lượng

A

Độ ồn

41 dB

Điện áp

230V

Trọng lượng sản phẩm (kg)

49kg

Kích thước sản phẩm (S x R x C) cm

570x598x845mm

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem