Máy sấy quần áo Miele 9kg | TWR860 WP | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Máy sấy quần áo Miele 9kg | TWR860 WP

90.000.000₫ Giá thị trường: 125.000.000₫ Tiết kiệm: 35.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg

Nếu được hỏi thương hiệu nào chuyên cung cấp các đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp nổi tiếng xịn sò nhất đến từ Đức thì chắc chắn Miele luôn là cái tên đầu tiên được nêu ra. Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg là minh chứng hùng hồn cho sự hoàn hảo của thương hiệu đình đám này. Nếu phải mô tả ngắn gọn, súc tích nhất về sản phẩm máy giặt này thì chúng tôi chỉ có thể nói là Đẹp – Xịn – Chất.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg

Công Nghệ Ecodry

Với công nghệ ecody Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg đảm bảo thời gian sấy và tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

Máy sấy quần áo với công nghệ bơm nhiệt nổi tiếng chủ yếu về hiệu quả năng lượng vượt trội. Điều này cho phép bạn giặt khô cực kỳ tiết kiệm.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 1

Điều khiển M-Touch

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg trực quan và dễ sử dụng nên nó hoàn hảo cho mọi thế hệ và hộ gia đình. Công nghệ kỹ thuật số chính xác tạo ra kết quả hoàn hảo hết lần này đến lần khác.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 2

Đèn Chiếu Sáng Trong Lồng Giặt

Tất cả các máy sấy quần áo của Miele đều được trang bị đèn chiếu sáng lồng giặt. Điều này chiếu sáng lồng giặt tổ ong Miele hoàn hảo đến mức bạn không thể bỏ sót bất kỳ đồ giặt nào. Dễ sử dụng và dễ dàng quan sát.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 3

Bộ Trao Đổi Nhiệt Không Cần Bảo Dưỡng

Trong Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg, bộ trao đổi nhiệt được bảo vệ bởi một hệ thống lọc hiệu quả và không cần phải làm sạch. Điều này đảm bảo rằng mức tiêu thụ năng lượng liên tục ở mức thấp – tuổi thọ của máy sấy kéo dài.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 4

Bề Mặt Lồng Giặt Cấu Tạo Tổ Ong

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg Nhờ cấu trúc tổ ong độc đáo, đồ giặt được nâng lên cao hơn trong lồng quay. Các vật dụng di chuyển lâu hơn trong luồng không khí ấm, dẫn đến việc sấy khô đồng đều hơn.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 5

Khô Hoàn Hảo

Kết quả sấy khô hoàn hảo nhờ cảm biến khoáng chất: với Hệ thống sấy khô hoàn hảo đã được cấp bằng sáng chế, đồ giặt của bạn được sấy khô hoàn toàn, ngay cả khi nước ở khu vực lưu vực của bạn rất cứng.

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thêm đồ giặt ngay cả khi chương trình đã bắt đầu.

Máy Sấy Quần Áo Heat Pump Miele TWR860 WP 9kg - 6

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem