Tủ đông âm tủ Miele MasterCool | F 2672 VI  | HA ANH GERMANY

CHÚNG TÔI MANG CẢ THẾ GIỚI ĐẾN NGÔI NHÀ BẠN

Tủ đông âm tủ Miele MasterCool | F 2672 VI 

410.000.000₫ Giá thị trường: 590.000.000₫ Tiết kiệm: 180.000.000₫
Gọi điện để được tư vấn:
Hình thức thanh toán HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY HA ANH GERMANY

Tủ đông âm tủ Miele MasterCool | F 2672 VI

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi – là thiết bị bảo quản thức ăn vô cùng hiệu quả đến từ thương hiệu Miele của Đức. Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi chất lượng cao không chỉ mang đến những khả năng nổi bật như rã đông thức ăn nhanh và màn hình cảm ứng hiện đại mà còn đem đến vẻ ngoài cực kỳ sang trọng cho không gian bếp thân yêu của bạn.

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi chất lượng cao

Những tính năng nổi bật của tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi

Hệ thống NoFrost

Là loại chức năng quen thuộc trong các dòng sản phẩm tủ lạnh Miele có công dụng giúp việc nấu nướng sẽ không bị gián đoạn đi mất, khi quên rã đông thức ăn. Sẽ thuận tiện hơn khi hệ thống NoFrost của Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi chất lượng cao giúp bạn loại bỏ đi những phiền phức khi rã đông thức ăn và vệ sinh thiết bị định kỳ. 

Tủ đông Miele F 2672 Vi

NoFrost của Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi

Thao tác thuận tiện với màn hình cảm ứng – MasterSensor

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi sử dụng màn hình cảm ứng trực quan TFT để tạo nên sự tiện lợi tuyệt đối, nhờ cải tiến độ phân giải có thể thực hiện nhiều cài đặt trực tiếp trên tủ dễ dàng. Điều chỉnh nhiệt độ hoặc mức độ ánh sáng theo ý muốn của bạn, màu nền của màn hình cảm ứng cũng có thể được điều chỉnh chọn giữa màu đen thanh lịch và màu trắng tinh tế.

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Thao tác thuận tiện với màn hình cảm ứng – MasterSensor

BrilliantLight đem đến cho bạn ánh sáng hoàn hảo 

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi sẽ mang đến cho bạn luồng ánh sáng vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu  – ngay cả khi thực phẩm đã lấp đầy trong tủ lạnh. Các hệ thống đèn Led sẽ đảm bảo bởi các dải đèn Led chất lượng cực kỳ tốt ở các thành bên của tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi của bạn, chiếu vào bạn sẽ cảm nhận được một thế giới tươi mới đập vào mắt bạn.

Hệ thống máy làm đá / nước tiện lợi 

Chỉ bằng một nút bấm trên màn hình cảm ứng, bạn sẽ có một ly nước bên trong là đầy đá ngay tức khắc qua cửa thiết bị. Hệ thống chiếu sáng xung quanh của tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi đã được tích hợp tạo điểm nhấn cho ánh sáng không khí trong nhà bếp của bạn nếu bạn muốn.

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi có hệ thống máy làm đá / nước tiện lợi từ bên ngoài

Bản lề cửa đặc biệt chắc chắn 

Sự đổi mới đem lại sự mạnh mẽ và chắc chắn, bản lề cửa của tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi có thể nâng đỡ các cửa tủ lạnh lớn, nặng và đầy tải trong khi vẫn hoạt động trơn tru. Các cửa có thể được mở rộng – điều này giúp việc xử lý tủ lạnh dễ dàng và thuận tiện.

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Bản lề cửa đặc biệt chắc chắn

Kết nối thiết bị mạng thông minh

Tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi vô cùng thông minh có thể kết nối mạng với thiết bị gia dụng làm cho cuộc sống của bạn tiện lợi hơn. Khai thác hết khả năng tối đa tiềm năng mà sản phẩm mang lại cho bạn để trở thành người tiêu dùng thông minh.

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Tủ đông Miele F 2672 Vi

Tất cả các thiết bị gia dụng Miele thông minh đều có thể được kết nối mạng một cách thuận tiện và an toàn , thao tác vô cùng dễ dàng, tiện lợi – an toàn, điều khiển bằng giọng nói qua tích hợp vào các giải pháp nhà thông minh hiện có. Kết nối mạng diễn ra thông qua bộ định tuyến WLAN gia đình và đám mây Miele. 

 

Thông số kỹ thuật của tủ đông Miele MasterCool F 2672 Vi

Thương hiệu Miele
Tên sản phẩm Miele MasterCool F 2672 Vi
Xuất xứ Made in Germany
Lắp đặt Âm tủ
Nguồn điện 220 V~ 50Hz
Lớp khí hậu SN-T
Độ ồn 42dB
Tiêu thụ điện trên năm 337.02kWh/năm
Trọng lượng 152Kg
Kích thước (H/W/D) 212.7 / 60.3 / 61 cm
Kiểu mở cửa Nhấn tự động 
Chức năng khóa
Kết nối ứng dụng home@miele

Shop Hà Anh - Lấy chữ Tín làm thương hiệu!

Cam kết hàng nhập khẩu 100% tại Đức.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem